Mọi người ghé thăm Thụy Sĩ để chứng kiến một số các điểm tham quan đẹp nhất trên thế giới. Ngọn núi đẹp phủ đầy tuyết trắng, bờ hồ, vách đá có nhiều đồi núi và khách sạn có cơ sở vật chất tuyệt vời là những khía cạnh quan trọng của Thụy Sĩ. Một tour du lịch Thụy Sĩ cho phép một để có một số hoạt động phiêu lưu tuyệt vời và một số chuyến tàu tuyệt vời. Đặt ve may bay tu Sai Gon di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Địa điểm tham quan ở Thụy Sĩ:
Đá leo núi Thụy Sĩ - Thụy Sĩ du lịch là không bao giờ hoàn thành nếu bạn không đi cho đi bộ đường dài trên dãy núi Thụy Sĩ. Phải thời điểm thích hợp cho đi bộ đường dài hoạt động là khi tuyết tan và gió thổi mạnh mẽ vào cuối mùa thu. Những người đi về phía chuỗi núi của đất nước để đi lang thang những bãi đẹp.

Lâu đài & Cathedrals - Mục tiêu chính của khách Thụy Sĩ chuyến đi là tham gia vào các hoạt động ngoài trời, nhưng đất nước cũng cung cấp lâu đài tuyệt vời và Cathedrals. Những tượng đài là cả tầm quan trọng lịch sử và tôn giáo. Nhà thờ Thánh Nicholas, nằm ở thành phố cổ của Fribourg gần Bern, là một trong những quan trọng nhất trong số tất cả. Các nhà thờ ở Bern và Basel cũng có những người đến xem. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Turkish Airlines tại đây.

Carnival ở Basel - Nếu bạn đang truy cập Thụy Sĩ vào cuối tháng Hai hoặc đầu tháng Ba bạn không phải bỏ lỡ Carnival này. Các cuộc diễu hành ngựa kéo và động cơ với âm nhạc tuyệt vời từ trống, kèn, kèn trombone và cung cấp giải trí tuyệt vời cho du khách. Carnival này có nguồn gốc từ thời Trung Cổ.


Hồ Trung ương Thụy Sĩ - Thụy Sĩ là một quốc gia không giáp biển và may mắn có hồ lớn ở miền Trung cơ bản. Khám phá hồ của Thụy Sĩ thông qua William Tell Express là một kinh nghiệm cuộc đời. Tin hot: ve may bay tu Sai Gon di My cho mọi người.

Lang thang trong Ticino - Lang thang trong phần nói tiếng Ý của Thụy Sĩ, Ticino, cũng là niềm vui tốt. Các khu vui chơi cọ lót cùng với khu nghỉ mát tốt nhất được tìm thấy ở Ascona, Locarno, và Lugano.

Các bài khác cùng chuyên mục: