Montreux là nổi tiếng thế giới cho lễ hội nhạc jazz của nó, nhưng đối với thị trường Giáng sinh của 16 năm đã trở thành hấp dẫn nhất ở Thụy Sĩ và thu hút hàng ngàn du khách. Một số thị trường Giáng sinh ở châu Âu cũ có thể tận hưởng một vị trí đẹp như của Montreux. Nằm trên bờ hồ Geneva và chủ trì bởi các bức tượng của Freddy Mercury, các nhà lãnh đạo huyền thoại của Nữ hoàng cư dân trong thành phố này lấy cảm hứng từ hầu hết các bài hát của mình, thị trường mở rộng trên đường đi dạo dọc theo hồ chứa đầy trong những ngày cột gỗ, khoảng một trăm nghệ nhân và thương gia. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Si Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Cung cấp là rất lớn và đèn đầy màu sắc, hàng thủ công, nến, sô cô la, bánh kẹo, xà phòng, đồ trang sức, đồ trang trí Giáng sinh và một danh sách dài các món quà mà thực hiện điều này Montreux Noel một số phận đặc biệt. Không có nhà, nơi thiếu đơn nếm truyền thống của quốc gia hoặc thức ăn nhanh, nhưng luôn luôn là một bất ngờ xung quanh mỗi góc. Trong khu vực ăn uống, với phong cách Cauldron tu sĩ để chống lại các món ăn lạnh (xúc xích, raclette, khai thác gỗ trà, nghiền ngẫm rượu với vỏ chanh...), hoặc thuần túy giải trí và phát hành trong năm nay với một ca khúc trượt tuyết xuyên quốc gia, nửa dặm, trẻ và già sử dụng lướt các vùng biển của Leman, đầy đủ ánh sáng và phản xạ từ thiên đường thắp sáng huyền diệu Đó là một cơ hội duy nhất để trượt tuyết trên một con đường của lòng bàn tay với một số nhân chứng tò mò, vịt và thiên nga trong hồ. Đối với tổ chức là môi trường ban đầu thứ năm của thị trường.

Chỉ cần một vài mét phía sau bức tượng của Freddy thủy ngân trong Place du Marche, luôn luôn được trang trí với hoa và những bài thơ còn sót lại bởi người hâm mộ của mình, bánh xe đu quay cũng đã trở thành một cổ điển không thể thay thế của thị trường bảo hiểm. Sau đó có lẽ là góc đẹp nhất trên thị trường và một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và hồi phục trong khi trẻ em chơi trong một cửa hàng đồ chơi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish Airlines để được tư vấn thêm.

Hơn nữa lên núi về phía làng Caux nhận kỳ nghỉ cho gia đình có trẻ nhỏ trong một khu rừng đáng yêu. Chú hề, ảo thuật kể chuyện và trộn lẫn với vật nuôi, thỏ và lừa, tuần lộc và bảo vệ bởi một nhóm đến từ Sami Lapland. Người lớn có thể chọn ở đây để tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh Hồ Geneva hoặc không khí của cảnh hoàng hôn tuyệt vời. Và vẫn tăng dần đối với hội nghị thượng đỉnh, tàu từ Santa dẫn đến núi Rochers-de-Naye, hơn 2.000 mét. Chúng tôi đang trong ngôi nhà lớn của ông già Noel và của chính mình trong một sứ giả trên trời đường chân trời miền núi. Một đường hầm dài khắc trong đá dẫn đến nơi ở của mình, nơi trẻ em có thể nhìn thấy bạn trong người để đặt hàng quà tặng của bạn trong một bầu không khí thú vị đó mê hoặc trẻ em và người lớn. Ngoài lề: ve may bay di My Delta Airlines cho độc giả.


Khởi hành từ Montreux đến Villeneuve hướng, du khách có thể cảm thấy hoàn toàn trong thời Trung cổ để vào Lâu đài Chillon, rất nổi tiếng vì Lord Byron dành riêng bài thơ nổi tiếng của ông The Prisoner of Chillon. Lớn lên trên một hòn đảo đá của hồ Leman, nó là sức mạnh chụp ảnh nhiều nhất của Thụy Sĩ và tại thời điểm này là một trường tuyệt vời để nhà thị trường thời trung cổ, năm nay trong phiên bản thứ năm của nó, và các lễ hội của truyện ngắn.

Các bài khác cùng chuyên mục: