Engelberg là một cộng đồng nhỏ nằm ở trung tâm Thụy Sĩ, khu vực tổ chức một dân số chỉ 3.500 người. Phổ biến nhất cho các hoạt động mùa đông, nó là nơi có nhiều con đường mòn xe đạp leo núi gồ ghề nhiều trong số đó là phù hợp hơn để đi bộ đường dài. Phong phú về văn hóa lịch sử, thời Trung cổ đã nhìn thấy tu viện Benedictine coi là một nhà lãnh đạo trong các thành tựu giáo dục, trong thế kỷ 19 Engelberg được ghi nhận là một trong những khu nghỉ mát hàng đầu của Thụy Sĩ và khu vực spa. Mua ve may bay di Thuy Si để khám phá đất nước đầy năng động này.


Địa hình ở Engelberg chỉ đơn giản là hùng vĩ. Nổi tiếng với các ban nhạc tầng vách đá và đám đông nhỏ, đây là một khu vực nơi các vận động viên đông Hardcore đến để có được sửa chữa của họ. Người ta đến đây để thực sự đi xe, không để được nhìn thấy đi như vậy đó là một trạng thái tinh thần khác nhau băm nhỏ. Nó không chỉ là các đỉnh núi 3.200 mét lớn mang lại hardcore đến thị trấn cao 1.020 mét, một phần quan trọng của hòa là văn hóa. Khi tôi nghĩ về Thụy Sĩ tâm trí của tôi trôi dạt đến nước cũ, kiến trúc độc đáo, nhà thờ cũ và nhà gỗ với đường viền trang trí bằng gỗ. Hoa rực rỡ và phong cách Thụy Sĩ cửa chớp cửa sổ nằm mở trên hầu hết các cấu trúc được dựng thẳng đứng. Hầu như tưởng tượng như thế, Engelberg thở xác thực, một kinh nghiệm thực tế của Thụy Sĩ.

Mùa hè này xe đạp GT đã chọn để tổ chức giới thiệu sản phẩm của họ năm 2008 tại Engelberg. Về cơ bản nó là một cái cớ lý tưởng cho chúng tôi xử phạt - Tất cả các núi. Đại lý ve may bay tu Sai Gon di Thai Lan của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các Xử phạt là tất cả các máy núi GT với trọng tâm là freeriding. GT cho biết chiếc xe này đã xoay sở bằng và vì dân. Họ đã vào Internet và nghiên cứu những gì đã được nhu cầu thông qua các diễn đàn chat và các nguồn khác. GT nói rằng những người muốn có một chiếc xe đạp £ 30 có thể leo lên một cách dễ dàng và cũng có thể cắt nhỏ một xuống dốc ồn ào. Cá nhân, tôi nghĩ rằng các folks Internet đang mơ ước nhưng GT đã thách thức nào. Một £ 34, 6 đi xe đạp leo tương đối dễ dàng những gì họ đã đưa ra là nhưng cũng có khả năng một vụ đánh bom xuống dốc. Khung monocoque được 6,7 £ Chiếc gần với Rock Shox Lyrik ngã ba rất thích hợp và Fox DHX Air sốc. Xem thêm tin mới: ve may bay tu TPHCM di My ở đây.


Với cá nhân tôi về việc xây dựng có thể khác nhau từ những người khác. Địa hình tôi đối phó với trên một cơ sở hàng ngày đòi hỏi sự ổn định và sức mạnh của một chiếc xe đạp. Thanh rộng hơn, một thân ngắn hơn, lốp xe nhiệm vụ nặng hơn những gì tôi cần là và tin hay không... trọng lượng hơn. Tôi phải điên, nhưng sự thật mà nói khi một chiếc xe đạp ánh sáng chạm vào một tảng đá ở tốc độ cao, bạn được ném. Tôi tin rằng (cũng như nhiều người khác) các xử phạt sẽ được hưởng lợi với nhiều hơn một chút thịt bò freeride. Tôi biết các bộ phận này có thể dễ dàng thay thế nhưng nếu tôi mua một chiếc xe đạp mà nói freeride, tôi muốn nó được freeriding thẳng ra khỏi hộp. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào định nghĩa của bạn freeride. Tổng thể cho giá 3199 $ tôi phải nói rằng chiếc xe này vẫn là một giá trị tuyệt vời.

Các bài khác cùng chuyên mục: