Các lực lượng tương tự như xử phạt, nhưng điều này được xây dựng cụ thể hơn để thị trường XC và đi kèm với một chi phí hợp lý xây dựng. Nó thay thế các I-Drive 5 và đi kèm với một chút squish hơn ở phía sau thông qua một cú sốc Fox RP23. Nó nặng ít hơn £ 4 người anh lớn của nó và được kết hợp với một góc đầu 67degree dốc hơn và đầy đủ bộ XT xây dựng. Những chiếc xe đạp là rất thích hợp cho người lái nhiệm vụ nhẹ hơn, nhưng vẫn có khả năng thâm nhập địa hình đa dạng hơn. Cả xử phạt và các lực lượng đi kèm với học sinh bỏ học di động trên cả hai mặt. Các Xử phạt chứng khoán đến với 12mm đá Shox Maxle, cổ phiếu quân với một QR tiêu chuẩn. Vẻ đẹp của việc này là nếu bạn muốn nhiều hơn (hoặc ít hơn) thịt bò trên trục của bạn, bạn có thể dễ dàng trao đổi học sinh bỏ học. Đặt ve may bay di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Đã được kiểm chứng độc lập hệ thống truyền lực (từ ngữ mới GT cho I-ổ đĩa) một lần nữa cung cấp dễ dàng, bob miễn phí, đạp và loại bỏ sự phát triển chuỗi. Hiện đã có một số công việc thực hiện trên hệ thống I-ổ đĩa và nó hứa hẹn sẽ là dịch vụ nhiều hơn nữa thân thiện. Cả hai xe đạp tận dụng lợi thế của xu hướng hiện tại trong thiết kế khung bằng ống phóng điện hồ quang đầu. GT thực sự là hai miếng hàn lại với nhau chứ không phải là một Hyrdoformed ống. Nhìn chung, các lực lượng sẽ là một lực lượng được tính đến nếu bạn muốn mua một vòng tất cả, làm tất cả mọi thứ, loại xe đạp. Liên hệ đại lý ve may bay tu TPHCM di Thai Lan của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.

Nó sẽ là kỷ niệm 20 năm Zaskar trong 08 và để biểu đạt được GT quyết định làm một cái gì đó thật đặc biệt. Các Zaskar đang được tái phát hành trong một quả bóng, đánh bóng Alcoa 6061-T6 ống, giống như bản gốc. Nó được hiện đại hóa để chứa một ngã ba 100mm, chiều cao standover thấp hơn và được trang bị ổ đĩa gắn kết. Toàn bộ gói đi kèm bao bọc trong một chiếc hộp đặc biệt kỷ niệm 20. Xem thêm thông tin về ve may bay tu Ha Noi di My tại đây.


Nó không dừng lại ở đó, vào cuối đối diện của quang phổ của Zaskar, GT giới thiệu tất cả các phiên bản sợi carbon. Khung xe đạp 2,64 £ này pimped ra. Phiên bản đội đến thêm sang trọng với một hoàn XTR groupo, Fox F100RL ngã ba, quán bar carbon Ritchey và thân cây và nghỉ ngơi với một màu đen gợi cảm trên bộ decal màu đen. Bạn có thể dễ dàng hiển thị lên đến đám cưới của bạn trên giàn khoan này và không ai có thể nghĩ rằng hai lần, chiếc xe này là quan hệ tình dục thuần túy và cocktail. Phiên bản đội là rất phù hợp với những con chó săn đua XC nghiêm trọng. Nếu bạn đang ở trên một ngân sách xe đạp sợi carbon thử phiên bản Pro, sự khác biệt duy nhất là XT thay vì XTR. Nhóm sẽ được bán lẻ vào khoảng 4.000 USD.

Các bài khác cùng chuyên mục: