Những con chim đánh thức chúng tôi với thế giới tuyệt vời màu xanh lá cây là Langnau trong mùa hè. Chúng tôi rất thích một bữa ăn sáng tuyệt vời của bánh mì và sữa ong chúa cung cấp bởi máy chủ của chúng tôi, Stephen. Chúng tôi hy vọng sẽ đi nhà thờ, nhưng thấy rằng thông tin của chúng tôi là không chính xác và đã đến quá sớm. Thay vào đó chúng tôi bắt đầu tour đi bộ của chúng tôi Langnau sớm. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Si Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Langnau là một thị trấn nhỏ và chúng tôi đi tất cả các con đường chính khoảng giữa trưa khi chúng ta dùng thời gian nghỉ ăn trưa để chia sẻ một tart phô mai nhỏ và một bánh táo từ một cửa hàng nhỏ gần trung tâm thị trấn. Vào thời điểm đó, các bảo tàng địa phương đã mở ra. Nó được đặt trong một trong những ngôi nhà lâu đời nhất ở Langnau và là một cơ hội tuyệt vời để nhìn xung quanh bên trong một trong những tòa nhà tuyệt vời và xem tất cả các mộc ưa thích thực hiện bởi các nhà xây dựng. Nó cũng là một bảo tàng tuyệt vời với một số cuộc triển lãm thường xuyên và luân phiên mà miêu tả lịch sử của Langnau và cư dân của nó. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Docent của bảo tàng đã sống ở Langnau 70 năm và biết tên Langenegger rất tốt. Cô nhanh chóng tìm thấy một cuốn sách có chứa gắn gia Langenegger - một cho những người trong thung lũng (Langenegg Ey) và một cho những người lên cao hơn trên các ngọn đồi (Langenegg Unter). Cô cũng lỏng lẻo phân tích tên vào Lange (Long bằng tiếng Anh - phát âm là Long ở Đức quá) và negg (đồi bằng tiếng Anh - phát âm là cổ trong tiếng Đức). Tôi đã không thể xác nhận từ negg bất cứ nơi nào - nhưng đó là những gì cô ấy nói. Cuốn sách cũng bao gồm một tuyên bố, Ulrich von Langnau, wanderte 1748 nach Pennsylvanien [Hoa Kỳ] Aus (Faust 61) mà tạm dịch là Ulrich Langenegger di cư đến Pennsylvania tại Mỹ trong 1748.

Đây là tổ tiên của chúng tôi Ulrich Langenegger Sr cuốn sách không đưa ra một nguồn thêm cho thông tin này. Trên bản đồ, các Langenegg Unter chỉ khoảng 30 phút đi bộ lên đồi từ bảo tàng và Langenegg Ey là khoảng một dặm xuống sông từ Langnau. Kể từ khi Unter đã thuộc sở hữu của một người nào đó khác hơn là một Langenegger trong nhiều năm, chúng tôi quyết định để có một cái nhìn sâu hơn về các tài sản Ey trong thung lũng để xem nếu chúng ta ít nhất có thể có được một hình ảnh của ngôi nhà và có lẽ, nếu chúng ta thực sự may mắn, gặp được một người họ hàng xa. Tin hot: Vé máy bay đi Mỹ giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.


Margaret và tôi đi dọc theo bờ sông nơi có nhiều người dân địa phương đã được nghỉ ngơi từ cuộc sống bình thường để làm mát. Chúng tôi đã ngạc nhiên khi thấy số lượng cầu được bảo hiểm trong và xung quanh Langnau - tất cả vẫn còn đang được sử dụng. Chúng tôi thậm chí đã lái xe hơn một ngay bên ngoài của Langnau.

Các bài khác cùng chuyên mục: