Giáo dục cũng là một tính năng chính của Zurich vì nó cũng là một trung tâm học tập xuất sắc cho sự hiện diện của các trường đại học có nghiên cứu định hướng và thúc đẩy bởi quan hệ đối tác với các công ty tư nhân. Điều này đã dẫn họ đi đầu trong nhiều lĩnh vực bao gồm các ngành công nghiệp công nghệ cao. Nó cũng không thể nói chuyện Zurich mà không nhắc đến các ngân hàng. Tất cả các ngân hàng lớn ở Thụy Sĩ có sự hiện diện mạnh mẽ tại Zurich và đi bộ xuống Paradeplatz sẽ hiển thị này amply. Đối với Zurich chuyến bay giá rẻ dường như được dùng cho các cấp do số lượng lớn các hãng hàng không bay vào thành phố với một số trong số họ cung cấp cho bạn các chuyến bay giá rẻ nhất, khuyến khích. Ve may bay di Zurich là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Đây không phải là tất cả các bạn có thể tìm thấy tại Zurich tuy nhiên có rất nhiều địa danh tại thành phố mà sẽ giữ cho bất kỳ khách du lịch toàn bị chiếm đóng. Nó có thể mất một bức thư viết về tất cả mọi người nhưng tôi sẽ chỉ tập trung vào một số ít cho bây giờ. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Turkish Airlines tại đây.

Grossmunster: Điều này rất dễ dàng có thể được gọi là biểu tượng của Zurich. Đối với những người đã không nhìn thấy nó trước đây, nó là một nhà thờ với tháp đôi phải đối mặt với sông Limmat. Nó có một hầm mộ được cho là lớn nhất trong số các loại ở Thụy Sĩ và ngày như xa trở lại như thế kỷ 13. Đó là thường mở cửa cho khách tham quan trong chủ đề tuần tới một số thay đổi thời tiết và một số hạn chế truy cập vào những thời điểm nhất định trong năm.

Kunsthaus Zurich (Art Gallery Zurich): Điều này chỉ có thể là nơi tốt nhất để đi nếu bạn muốn thấy những phần thực hiện bằng thạc sĩ có niên đại từ thế kỷ 19 và 29. Bạn có thể thấy bức tranh và tác phẩm điêu khắc bao gồm cả Hoa lily nước bức tranh của Monet. Tác phẩm của Alberto Giacometti là một phần quan trọng của bộ sưu tập của bộ sưu tập này. Các thư viện đóng cửa vào các ngày thứ Hai, nhưng mở vào những ngày khác trong tuần. Tin hot: ve may bay tu Sai Gon di My cho mọi người.

Schweizerisches Landesmuseum (Bảo tàng Quốc gia Thụy Sĩ): Ngồi trên một mảnh đẹp của công viên giữa sông Limmat, Sihl và Hauptbahnhof, bảo tàng là một cảnh tượng rất thú vị để xem. Bộ sưu tập của nó không chỉ giới hạn trong bức tranh và tác phẩm điêu khắc mà còn nhiều cuộc triển lãm khác cho thấy cuộc sống, thời gian và văn hóa của người dân Thụy Sĩ. Triển lãm bao gồm cờ, đồng hồ, các đối tượng thời tiền sử, dụng cụ, đồ chơi và vũ khí. Bảo tàng này được mở trên tất cả các ngày trong tuần trừ thứ hai.


Zunfthaus zur Meisen (zur Meisen Guild Hall): Đây là một nơi mà bạn có thể thỏa mãn con mắt của bạn trên các bộ sưu tập gốm sứ từ Trung Quốc và được thực hiện bởi Thụy Sĩ trong thế kỷ 18. Những tác phẩm được sản xuất tại nhà máy gốm nằm ở Zurich và Kilchberg-Schooren số những người khác. Hội trường Guild tự nó là một tác phẩm nghệ thuật với trang trí trang nhã xưa hoàn thiện. Đó chắc chắn là một vẻ đẹp mà hầu như không giảm đi kể từ khi xây dựng vào năm 1757, còn lại đẹp nhất của Nhà Guild tại Zurich cho đến ngày.

Các bài khác cùng chuyên mục: