Những người tìm kiếm hồ và núi ngày lễ nên xem xét một cuộc hành trình đường sắt Thụy Sĩ. Với dãy núi Alps hùng vĩ, hồ đẹp và vô số những cảnh đáng kinh ngạc khác bên cạnh, ngày lễ tàu ở Thụy Sĩ cung cấp nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo. Và bằng cách lấy lửa như Bernina Express, hành khách sẽ có thể nhìn thấy những gì tốt nhất nước cung cấp trong khi ngồi thoải mái. Mua ve may bay di Thuy Si để khám phá đất nước đầy năng động này.


Trên Bernina Express, hành khách sẽ có thể thấy quan điểm lạ thường, chẳng hạn như một khu vườn trên núi cao, núi và thác nước trong khi đi du lịch qua một số danh lam thắng cảnh cổ xưa nhất của đất nước. Kéo dài 76 dặm, dòng là một cách phổ biến và tuyệt vời để xem một số cảnh huyền diệu nhất của Thụy Sĩ.

Làm một cuộc hành trình đường sắt Thụy Sĩ là một cách đơn giản tuyệt vời để đi du lịch - và để xem một số lĩnh vực của đất nước trong một chuyến đi. Đơn giản chỉ cần khởi hành vào các Eurostar từ London, du khách sau đó có thể thay đổi cho Luxembourg và đi du lịch đến Brig ở Thụy Sĩ. Liên hệ đại lý ve may bay tu TPHCM di Thai Lan của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.

Đây là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những người quan tâm để có được cái nhìn đầu tiên của họ về cảnh quan đáng kinh ngạc trên cung cấp trong nước. Du lịch đến gần Zermatt, du khách sẽ có thể nhìn thấy các Matterhorn, một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất của đất nước, nổi tiếng với những câu chuyện bi thảm của những nỗ lực đầu tiên để lên nó. Trong khi đó, lấy sắt để Gornergrat sẽ cung cấp tầm nhìn toàn cảnh nổi bật của khu vực xung quanh.

Những người đang tìm để thưởng thức hồ mỹ tục của đất nước sẽ tìm thấy ở Bernese Oberland là một nơi không thể cưỡng lại để khám phá. Interlaken - đặt tên như vậy vì nó nằm giữa hai hồ - là điểm đến hoàn hảo để bắt đầu. Du khách sẽ có thể để xem Brienz và Thun, đó là nơi lý tưởng để chụp ảnh, cũng như những chuyến đi thuyền trên chúng nếu muốn.

Trong khi đó, đi du lịch đến Jungfraujoch - nhà ga xe lửa cao nhất châu Âu - phải là một. Nằm ở 11.000 ft, nó cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của khu vực.


Để khám phá dãy núi Alps của phương Tây, có hai tuyến đường sắt mà đi qua những phong cảnh đẹp của họ. Đường sắt Centovalli có hành khách thông qua một số thung lũng hấp dẫn nhất của Thụy Sĩ, trong khi dòng GoldenPass đi qua đỉnh núi đến khu nghỉ mát sang trọng của Gstaad - một địa điểm ưa thích với người nổi tiếng. Liên hệ đại lý vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.

Sau khi khám phá dãy núi Alps của phương Tây, du khách có thể lên tàu Glacier Express, mà - mặc dù tên của nó - là một đoàn tàu tương đối chậm. Tăng dần thung lũng Rhone, đào tạo này dành khung cảnh đẹp khi nó đi qua các Oberlap Pass, mà nằm ở 6,670 ft.

Các bài khác cùng chuyên mục: