Di chuyển đến Thụy Sĩ để một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết Thụy Sĩ như Villars hoặc Verbier cao có lợi cho khách du lịch bằng tiếng Anh. Một số lượng ngày càng tăng thậm chí di chuyển nơi cư trú ở đây và bay tới London để làm việc. Cảm ơn hơn 310 chuyến bay hàng tuần giữa Anh và Geneva, nhiều công dân Anh đi du lịch và thậm chí từ khu nghỉ mát trượt tuyết đến London để làm kinh doanh. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Si Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Trong một nhà hàng ở Villars, Hammond gia đình từ nước Anh chỉ là ăn trưa. Họ đến sân bay quốc tế Geneva chỉ có một vài giờ trước. Một chút trước đó, họ chuyển đến căn hộ ba phòng ngủ mới của họ mà họ trả chỉ hơn một triệu franc Thụy Sĩ.

Chúng tôi thực sự ưa thích Villars, vì sự gần gũi đến sân bay quốc tế Geneva, Bill, người điều hành một doanh nghiệp trở về nhà ở Anh cho biết. Nhờ có Franc Thụy Sĩ yếu so với đồng Euro, chúng ta có thể thực hiện ước mơ của chúng tôi cho một căn hộ ở Thụy Sĩ. Từ bây giờ, chúng tôi có thể đến mỗi cuối tuần và có được một hương vị của cuộc sống ở Thụy Sĩ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thái Lan ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Các bùng nổ tuyến đường giữa Geneva và Anh. Bạn có thể chọn để bay từ các thành phố khác nhau của hòn đảo này cho một kỳ nghỉ trượt tuyết xung quanh Geneva. Trong thực tế, sau khi trượt tuyết một ngày cuối tuần, một số thậm chí còn xem xét chuyển đến Thụy Sĩ để tận hưởng một lối sống cao cấp.

Đương nhiên, sự bùng nổ của khách du lịch Anh không đi qua mà không một dấu vết về giá bất động sản. Tính trung bình, giá đất tại khu nghỉ mát trượt tuyết của Villars tăng từ 380 đến 1.300 Franc Thụy Sĩ một mét vuông trong năm năm qua. Ngay cả giá bán nhà gỗ và căn hộ với cơ sở hạ tầng tốt và cái nhìn thông suốt tăng gấp đôi trong hai năm qua. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Điều này vẫn còn ở mức trung bình so với khu nghỉ mát của Verbier gần đó. Tại đây, khách hàng Anh đã đẩy giá cao hơn. Dân của ngành công nghiệp tài chính nói với chúng tôi, một mình trong siêu năm chứng khoán năm 2004, khoảng 2.000 ngân hàng nhận được tiền thưởng của £ 1.000.000 trở lên.


Khu nghỉ mát trượt tuyết được lợi nhuận đáng kể từ đó bởi vì quân đội Anh duy trì một cơ sở giáo dục leo núi. Vì vậy, nhiều chuyên gia tài chính ngày nay biết và thích khu nghỉ mát này từ thời gian dịch vụ của họ và quyết định sớm hay muộn về di chuyển đến Thụy Sĩ.

Các bài khác cùng chuyên mục: