Ngày nay, hình tam giác nằm giữa một lĩnh vực mà hai đại dương - Thái Bình Dương và Ấn Độ - đáp ứng. Đó là loài từ hai đại dương đến với nhau và trộn ở đây là ngoài tranh chấp. Nó chỉ đơn giản là một trong nhiều yếu tố thúc đẩy sự đa dạng trong tam giác san hô là. Hỏi bất kỳ người thợ lặn đã nhìn thấy những dòng trích xuất thông qua Nusa Tenggara, các hòn đảo phía nam của đảo Sulawesi trong đó bao gồm các Komodo Công viên Hải dương nổi tiếng. Tại đây Thái Bình Dương chảy vào Ấn Độ Dương, một phong trào rộng lớn của các nước chỉ bị cản trở bởi một số hòn đảo núi lửa, xung quanh có một số các dòng điện nhanh nhất trên trái đất xảy ra. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-ma...donesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Đa dạng như họ có thể, các rạn san hô của tam giác san hô phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn. Có khoảng 82 phần trăm trong số đó được ước tính bị đe dọa bởi các hoạt động của con người trong các rạn san hô gần đây tại báo cáo rủi ro. Những tộc người được qua sử dụng các nguồn lực trong nhiều lĩnh vực, trong khi công nghiệp hóa nhanh chóng và sự tàn phá liên tục của các khu rừng trên đất đang gây ra một lượng lớn trầm tích và ô nhiễm tích tụ trên các rạn san hô. Yếu tố quan trọng khác là sự nóng lên toàn cầu, nhiều người tin rằng nguyên nhân cơ bản là tẩy trắng san hô. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

Nhà sinh vật học biển Tiến sĩ Alexander Mustard là một thợ lặn nổi bật và nhiếp ảnh gia dưới nước đã rơi vào tình yêu với tam giác san hô. Ông vẫn cho rằng việc bảo tồn môi trường biển của Indonesia là rất quan trọng không chỉ đối với khu vực, nhưng đối với toàn bộ thế giới. Bất cứ ai đã lặn rộng rãi ở Indonesia sẽ nhìn thấy tác động của thuốc nổ đánh cá, ông nói. Nếu bạn dưới nước và một vụ nổ xảy ra trong vòng vài dặm, bạn sẽ cảm nhận được tác động, mặc dù thực tế là thuốc nổ đánh cá là bất hợp pháp ở Indonesia từ năm 1985. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://tigerairvietnam.com/ve-may-ba...gapore-gia-re/ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Ngay cả với dân số ngày càng tăng, có nhiều hơn đủ chất đạm trong nước biển để cung cấp cho nhu cầu của con người. Nhưng thay vì khai thác nó một cách bền vững, họ đang hủy hoại môi trường rất có hỗ trợ sự sống. Nó giống như là một nông dân và cam, thay vì chọn cam, bạn chop xuống toàn bộ cây.

Các bài khác cùng chuyên mục: