Indonesia là quần đảo lớn nhất thế giới, với hơn 17.000 hòn đảo. Nó cũng chủ yếu bị chi phối bởi người Hồi giáo và là # 4 trên thế giới về dân số. Trong năm 2006, đã có hơn 200 triệu người sống ở Indonesia. Quốc gia này chia sẻ biên giới đất liền với các nước châu Á khác như Malaysia, Papua New Guinea và Đông Timor. Indonesia là một hỗn hợp của cả cũ và mới. Và với rất nhiều hòn đảo để lựa chọn, bên cạnh du lịch, bạn có thể đếm thuyền ở Indonesia là một trong những thú tiêu khiển phổ biến nhất. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-ma...donesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Một kỳ nghỉ tại Bali sẽ không bao giờ được hoàn thành nếu bạn không cố gắng bơi lội, chèo thuyền, hoặc thậm chí lặn trong bất kỳ của 10 điểm lặn tốt nhất trong khu vực. Sự lựa chọn tốt sẽ bao gồm USAT Liberty. Đó là cơ bản một tàu hơi nước hàng Mỹ đầy đạn dược do thời gian nó bị trúng ngư lôi vào năm 1942 bởi người Nhật. Ngày nay, nó được coi là một trong những rạn san hô nhân tạo đẹp nhất ở Indonesia. Sau đó, bạn có thể tiếp tục Amed, nằm trên bờ biển phía đông. Nó bao gồm rất nhiều các làng chài, như Gili Selang và Lipah. Hòn đảo này có giá trị cho sự riêng tư nó mang lại cho du khách. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

Một nơi thú vị để ghé thăm là Maumere ở đảo Flores. Nó đã là một địa điểm du lịch rất phổ biến, vì vậy bây giờ có rất nhiều tour du lịch mà bạn có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể thuê một chiếc du thuyền từ Bali và sau đó đi thuyền qua Maumere. Bạn cũng có thể đi đến khu vực này bằng cách bay từ Trung đảo Flores. Trước đây là một hòn đảo núi lửa, Flores có những nơi hấp dẫn để cung cấp cho người nước ngoài. Bạn có thể thử mua sắm tại thị trường nội địa của họ, ăn cơm trưa tại Wuring (một ngôi làng đánh cá nhỏ), hay trải nghiệm văn hóa truyền thống Indonesia tại Sikka. Tất nhiên, kỳ nghỉ của bạn sẽ không được hoàn thành mà không lặn hoặc bơi lội, đặc biệt là trong Pemana. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://tigerairvietnam.com/ve-may-ba...gapore-gia-re/ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Sailing ở Indonesia cũng có thể có nghĩa là khám phá Irian Jaya. Đây là tỉnh lớn nhất Indonesia, với một khoảng hơn 450.000 km vuông. Bên cạnh bãi biển, bạn có thể làm dừng lại và theo con đường mòn đi bộ đường dài nhiều dẫn đến Puncak Jayawijaya, một dãy núi rất lớn đó là 5.500 mét so với mực nước biển. Bạn cũng có thể cắm trại ở núi khác như Gunung Yamin và Gunung Trikora. Ngoài ra còn có rất nhiều hồ nước nơi bạn có thể đi câu cá hoặc chèo thuyền, lớn nhất trong số đó là Panai.

Các bài khác cùng chuyên mục: