Bạn có bí quyết năm 1980, Indonesia được thúc đẩy Thái Lan, Singapore và chống chủ nghĩa Mác xít khác các tiểu bang - tẩy chay Thế vận hội mùa hè ở Liên Xô. Năm 1980 Moscow Olympic bị tẩy chay bởi các quy tắc của Indonesia, dưới chế độ Suharto (1967-1998) để phản đối cuộc xâm lược của Nga Afghanistan. Bên cạnh đó, Jakarta đã có mối quan hệ không ngoại giao với Liên Xô. Sau sự kiện này, thi đấu tại Thế vận hội tiếp theo. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-ma...donesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Bạn có bí quyết Tại Thế vận hội châu Á năm 1990 tại Bắc Kinh (Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc), đội Olympic Indonesia đã hoàn thành 7 trong số huy chương, với 30 huy chương (3 vàng, 6 bạc, 21 đồng), sau Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Iran và Pakistan. Sau khi tất cả những kết quả quan trọng, Indonesia - một quốc gia có khoảng 15 phần trăm Muslims-- thế giới thi đấu trong ngày 25 Olympic ở Barcelona (Tây Ban Nha), nơi Alan Budi Kusama và Susi Susanti, cả hai anh hùng dân tộc ở Jakarta (thủ đô Indonesia ), đã giành huy chương vàng trong cầu lông, một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Đông Nam Á, cùng với bóng đá và cầu mây. Tại châu Âu, các quốc gia châu Á đặt 24 trong số huy chương. Bốn năm sau, vào năm 1996 Atlanta Games, Indonesia đã diễn ra lần thứ 41 tại giải vô địch nhóm không chính thức. Một lần nữa, Việt Nam giành được huy chương ở môn cầu lông: Rey Mainaky và Ricky Subagja giành chức vô địch Olympic ở nội dung đôi nam.

Bạn đã làm bí quyết Vào giữa những năm 1960, Indonesia đã giành quyền đăng cai Thế vận hội châu Á V. Vì lý do chính trị, độc tài của đất nước Achmed Sukarno từ chối không cho Israel và Đài Loan để cạnh tranh trong thể thao châu Á. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

Bạn có bí quyết Trong giải đấu FIVB thế giới vào đầu năm 1980, đội bóng chuyền của phụ nữ đã có một chức vô địch khó khăn: Ngày 13 tháng 9 1982 Peru -the nước chủ nhà của team-- đánh bại Indonesia 3-0 (15-2, 15-0, 15-3). Trong ngày tiếp theo, Indonesia thua 3-0 (15-2, 15-7, 15-6) đến Canada. Sau đó, Indonesia đã đánh bại Nigeria (vô địch châu Phi) 3-0 (15-8, 15-6, 15-7). Cuối cùng, Indonesia đánh bại Chile 3-2 và đứng ở vị trí 21 trong tổng số 23 đội. Đây là lần đầu tiên đội tuyển quốc gia đã tham gia tại giải vô địch thế giới FIVB. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://tigerairvietnam.com/ve-may-ba...gapore-gia-re/ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Bạn đã làm bí quyết Vào cuối năm 1950, đội tuyển của nước chủ nhà đã hoàn thành vị trí thứ ba, sau khi Đài Loan và Hàn Quốc, trong Asian Games Jakarta. Đây là lần đầu tiên đội tuyển quốc gia đã giành được huy chương.

Các bài khác cùng chuyên mục: