Jakarta được phục vụ bởi sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, nó trước đó đã được phục vụ bởi Halim Perdanakusuma sân bay này đã phục vụ tất cả các chuyến bay quốc tế đến Jakarta cho đến khi việc mở cửa sân bay quốc tế Soekarno-Hatta Halim Perdanakusuma là không được sử dụng như một sân bay thương mại nhưng hoạt động một số lượng lớn các động cơ cánh quạt, điều lệ và các công ty hàng không chung . Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Tóm lại nó chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân và tổng thống. Bây giờ Soekarno-Hatta là sân bay chính phục vụ Jakarta khoảng 20 km về phía tây Jakarta. Đây là sân bay lớn nhất ở Jakarta cũng như ở Indonesia hoạt động từ năm 1985 nó thành công là hoạt động dịch vụ hành khách và hàng hóa. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

Các hãng hàng không phục vụ Jakarta sân bay: Một số lượng lớn các l chuyến bay đang phục vụ các chuyến bay Jakarta. Các hãng hàng không đang cung cấp các chuyến bay trong nước và quốc tế đến và đi từ Jakarta. Các chuyến bay có thể được giữ lại với bất kỳ công ty du lịch hàng không như các chuyến bay đến Jakarta Một số hãng hàng không trong nước và quốc tế hoạt động tại sân bay quốc tế Jakarta bao gồm, Các hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ, Thai Airways International, Qatar Airways, Lufthansa, Indonesia Air Asia, Etihad Airways, Emirates, Cathay Pacific Airways, Japan Airlines, KLM, Air Asia, Kuwait Airways và Air China. Các hãng hàng không đang cung cấp các chuyến bay giảm giá đến Jakarta Indonesia với dịch vụ du lịch chuyên ngành.

Thiết bị tại sân bay quốc tế Jakarta Soekarno-Hatta được trang bị với nhà nước-of-the-art sở để phục vụ tất cả các nhu cầu của hành khách. Nó có bốn thiết bị đầu cuối. Terminal 1 trên trang web Nam được điều hành chuyến bay nội địa Jakarta. Nhà ga số 2 trên trang web Bắc đang hoạt động cả chuyến bay giá rẻ trong nước và quốc tế đến Jakarta. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.


Terminal 3 được thiết kế sử dụng một khái niệm sinh thái thân thiện và hiện đại phục vụ các chuyến bay quốc tế, trong khi thiết bị đầu cuối 4 đang được phát triển. Có bốn phòng trà đầu tiên và kinh doanh tại Lounge Transit trong khu vực khởi hành. Các tiện nghi khác tại Jakarta sân bay quốc tế bao gồm: thông tin và giúp đỡ bàn, cửa hàng miễn thuế, cửa hàng quà tặng, các quầy bán báo, hiệu sách, ngân hàng, quán bar và nhà hàng. Trên các chuyến bay đến Jakarta từ Vương quốc Anh với bất kỳ nhà điều hành du lịch xứng đáng với sự tin tưởng như sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Các bài khác cùng chuyên mục: