Singapore, một trong những thành phố lớn nhộn nhịp nhất châu Á, chỉ là một quãng xa các đảo nhẹ nhàng của nước láng giềng Indonesia, và hơn một vài du khách kết hợp chuyến thăm của họ đến thành phố với một kỳ nghỉ ngắn tại một trong những thiên đường nhỏ. Bài viết này sẽ giải thích cho bạn làm thế nào để đi du lịch bằng đường biển từ Singapore đến Indonesia. Mua ve may bay di Indonesia để khám phá đảo quốc đầy năng động này.


Những hòn đảo nghỉ mát nhiệt đới của quần đảo Riau cũng được kết nối đến Singapore theo dịch vụ phà thường xuyên, mà xuất phát từ cả hai HarbourFront hành khách và ga Tanah Merah Ferry Terminal, trên đường đến đảo Bintan, Batam, Karimun (Tanjung Balai) và Tanjung Batu. Bintan, lớn nhất trong số 3.200 hòn đảo trong quần đảo Riau, nằm ít hơn 40 km từ Singapore và tự hào có một số khu rừng nhiệt đới tươi tốt và những bãi biển trắng tuyệt đẹp. Mặc dù có kích thước tương đối lớn của nó, Bintan không phải là quá đông dân cư, có nghĩa là bờ biển nguyên sơ là đủ dài để chứa nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng của hòn đảo, để lại đủ không gian cho thiên nhiên. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

Điều tuyệt vời về Bintan là nó là thực tế chia thành hai phần có gần như không có điểm chung: phần phía bắc của hòn đảo, được gọi là Bintan Resorts (Lagoi), đã được thuê đến Singapore bởi chính phủ Indonesia và gần như là một de-facto thuộc địa Singapore, đầy đủ các khu nghỉ mát đắt tiền, với những bãi cỏ ăn mặc bóng bẩy, sân golf và các phương tiện dưới nước, trong khi nửa phía nam của hòn đảo này là nhiều hơn một thị trấn biên giới Indonesia thực sự, với những làng chài, thị trường xác thực, gái mại dâm và một số có thu nhập thấp bãi biển quan trọng.

Một số phà hàng ngày chạy giữa Tanah Merah Ferry Terminal của Singapore và thị trấn đảo Bintan lớn nhất, Tanjung Pinang (mà cũng là thủ phủ của tỉnh Riau của Indonesia đảo). Phà cũng đã đến bến phà tại Bandar Bentan Telani (Teluk Sebong), phục vụ lĩnh vực Bintan Resorts. Trong mọi trường hợp, cuộc hành trình từ Singapore mất khoảng một giờ hoặc ít hơn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

Bintan Resort Phà hoạt động một số dịch vụ hàng ngày đến Bandar Bentan Telani, cũng như các hòn đảo nhỏ Pulau Lobam (ngoài khơi bờ biển của Bintan). Ấn Falcon Shipping, Penguin Dịch vụ phà và Berlian Phà chạy các dịch vụ thường xuyên giữa Singapore và thành phố Tanjung Pinang. Batam, phía tây của Bintan, là một hòn đảo đông dân cư và khu thương mại tự do với các nhà máy điện tử, một ngành công nghiệp sửa chữa tàu biển lớn và đang phát triển và một khu vực dịch vụ dầu thậm chí còn lớn hơn.


Theo như du lịch là có liên quan, Batam có ít nhiều để cung cấp trong cách của cảnh quan thiên nhiên đẹp và bãi biển hoang sơ hơn so với người hàng xóm lớn hơn của nó, Bintan. Khách du lịch đổ về đây lũ lượt từ gần Singapore và chủ yếu quan tâm đến mại dâm, các trung tâm mát xa, cuộc sống về đêm nhộn nhịp và sòng bạc bất hợp pháp. Trừ khi bạn có một quan tâm đặc biệt trong bất kỳ trong số này (hoặc trừ khi bạn muốn sử dụng Batam như một cửa ngõ để đến thăm các đảo khác của quần đảo), bạn nên đi ở nơi khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: