Mơ ước nhận được trong một trong những bãi biển ở Bali? Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và khó quên và lãng mạn chuyên môn bãi biển, Indonesia là nơi tối ưu cho bạn. Nhân vật và văn hóa bao gồm những điểm nổi bật của du lịch Indonesia. Du lịch của đất nước là tập trung vào khu nhiệt đới đó là lý do tại sao khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang trở nên phát triển. Khu vực này là ngoài một nơi cư trú đến 7 trang web di sản thế giới UNESCO công nhận toàn bộ. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.


Các hệ sinh thái tự nhiên trên đất là được bảo quản tốt do thực tế trong 17.000 hòn đảo, các đảo có người ở chỉ là 6.000. Lặn và lướt sóng sẽ là theo đuổi mà hầu hết khách du lịch làm trong khu vực nông thôn. Kể từ khi Indonesia có 17.000 hòn đảo, có rất nhiều lặn và lướt internet các trang web trên toàn quốc. Một vài trong số các trang web lặn Bunaken ở mũi của Sulawesi, Tulamben Bay tại Bali, Nusa Lembongan, và Nusa Penida. Đối với các trang web lướt sóng, có rất nhiều vi phạm lướt dọc Sumatra, Aceh, Bali, Banten, Sumbawa, và quần đảo Mentawai. G-Land trong Vịnh Grajagan và Lagundri Bay trên đảo Nias là hai lần nghỉ lướt sóng nổi tiếng ở Indonesia. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.

Ngoại trừ lặn, lướt sóng, bãi biển và nhảy, có rất nhiều tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi ở Indonesia bởi đó sáu trong số họ được liệt kê như toàn bộ các trang web di sản thế giới. Các tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi lớn nhất ở Sumatra bao gồm Vườn quốc gia Gunung Leuser là 9.500 km vuông, Kerinci Seblat viên toàn quốc là 13.750 km vuông, cùng với Vườn quốc gia Bukit Barisan Selatan là 3568 km vuông. Bản chất bảo vệ các loài động vật đang bị đe dọa như Sumatra voi, tê giác Java, và đười ươi. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Đền Borobudur Hợp chất ở Trung Java được xây dựng trong suốt thế kỷ thứ 8 là một trong những trang web di sản. Di sản khác là Đền Prambanan Compound, và Sangiran Early Man Website. Đây là những lĩnh vực mà bạn không nên bỏ lỡ khi bạn đang ở Indonesia. Bạn cũng nên chú một chuyến đi đến Yogakarta nơi rất nhiều phòng trưng bày được đặt để bạn có thể kiểm tra nghệ thuật và lối sống của Indonesia.

Các bài khác cùng chuyên mục: