Khi được hỏi điều gì là quan trọng với họ là khách hàng mua cà phê, thương mại công bằng đánh giá thứ 9 trong số 10 liên quan đến tầm quan trọng (10 và quan trọng nhất là loại package- thiếc, hộp hoặc gói). Trong thực tế, khi được hỏi về việc mua cà phê pha trộn cà phê, 90% những người trả lời nói rằng họ sẽ chỉ mua cà phê Espresso pha trộn ở Ý. Hơn 9% nói rằng họ sẽ xem xét việc mua Espresso pha trộn / rang tại Úc, New Zealand, Nhật Bản hay Trung Quốc. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.


Ít hơn 1% nói rằng họ sẽ xem xét việc mua / sử dụng bất kỳ pha trộn cà phê Espresso / rang ở Indonesia. Khi được yêu cầu giải thích về quyết định này, nó đã trở lại gần như hoàn toàn thực tế là người Ý phát triển cà phê tốt nhất ... Đối với hầu hết người được hỏi quan trọng là hương vị, tiếp theo là hương thơm, bao bì, thiết kế. Trong một đất nước mà mức lương tối thiểu trong khu vực nông thôn có thể thấp 300,000idr một tháng, đó là khó khăn cho Indonesia để thấy rằng cà phê khá giao dịch thực sự là một phương tiện để kết thúc. Nó cung cấp các cơ hội có lợi cho tất cả mọi người thông qua một chain- cung ứng phức tạp bao gồm tất nhiên người mua Jakarta dựa trên một ly cà phê Starbucks ở Merdeka hoặc cà phê. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.

2 /. Các yếu tố vĩnh cửu :. Thương mại công bằng là một nguyên tắc quan trọng cho hiện tại và tương lai của cà phê ở Indonesia. Ngay từ đầu rất tích cực, trong những năm gần đây, hệ thống cấp giấy chứng nhận đã trở nên khá phức tạp, cũng như tốn kém để có được. Chứng nhận chính nó đã trở thành một doanh nghiệp chứ không phải là một dịch vụ được cung cấp cho các nước đang phát triển cần nó nhất. Cấp giấy chứng nhận thông qua Transfair và các tổ chức tương tự ở Mỹ và châu Âu có thể rất, nếu không phải tốn kém cho những người trồng nhỏ và các hợp tác xã nhỏ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Hội chợ thương mại (cũng như hữu cơ và bóng lớn) là thực sự theo dõi tại thị trường Mỹ lớn thông qua FDA. Trừ khi cấp giấy chứng nhận thu được thông qua một cơ quan FDA chấp thuận, các từ thương mại công bằng, vv có thể không được in trên bao bì. Trong lý thuyết này là rất tốt, nó giữ scalpers ra khỏi hệ thống. Tuy nhiên trong thực tế nó có thể ngăn chặn một nhà rang xay nhỏ hoặc môi giới Mỹ từ việc thiết lập một hệ thống thương mại trực tiếp mà thực sự trả công nhận giá cả hợp lý-thương mại trực tiếp cho một người trồng. Trong 15 năm kể từ khi hội chợ thương mại được thành lập, chỉ có 3 người trồng Indonesia đã đạt được chứng nhận.

Các bài khác cùng chuyên mục: