Nếu bạn có người yêu của bạn cho đến tận cùng trái đất, đề nghị của tôi không phải là để đi đến bờ biển với một số tảng đá lớn. Nếu bạn muốn người yêu của bạn có cảm xúc mạnh mẽ của tình yêu vĩnh cửu của bạn, sau đó bạn cần đưa bé đến một doi đất với một lực rất lớn. Tại Bồ Đào Nha, có ba promontories như thế này, một là Cabo da Roca, một là Cabo Espichel, và khác là Cabo de Sao Vicente nằm ở Nam Bồ Đào Nha.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Aeroflot.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Nếu bán đảo Iberia là người đứng đầu và Bồ Đào Nha là khuôn mặt của châu Âu, sau đó Cabo da Roca là mũi, Cabo Espichel là môi trên và Cabo de Sao Vicente là cằm.

Tuy nhiên, trong thế kỷ 16, một nhà thơ Bồ Đào Nha cho biết: Lisbon là sự kết thúc của đại lục và bắt đầu đại dương. Trong thực tế, cạnh cực đoan của đại lục bắt đầu từ Cabo da Roca là 46 dặm từ Lisbon. Thời gian tốt nhất để đi có từ Lisbon là buổi chiều. Tôi nhìn xung quanh ở Sintra tại đầu tiên mà là 28 dặm từ Lisbon, tham quan di tích văn hóa khu vực được xác định bởi UNESCO dành riêng. Tiếp theo, lái xe đến đó doi đất nằm ở Đông Âu, nơi mà tôi đã nhìn thấy hoàng hôn ở các vách đá có độ cao 150 mét.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Tôi đã bị mất ở Lisbon khi tôi lái xe trong ngày đầu tiên. Tôi đã từ bỏ kế hoạch đến thăm Sintra và Cabo da Roca ban đầu. Nhưng bất ngờ, xe của tôi xoay quanh một nơi có 5-6 lối ra sau đó lái xe trên đường đến Sintra. Có lẽ đó là định mệnh.

Đó là 4:30 vào buổi chiều khi tôi đến Cabo da Roca. Những quan điểm sau khi mưa thật sự duyên dáng, và trong tháp ánh sáng có một cầu vồng. Tôi đam mê trong khung cảnh đẹp này hoàn toàn.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-na-uy-gia-re-n1105 .

Trong ba promontories, Cabo Espichel là nơi có khách du lịch ít nhất. Nếu tôi không quyết định ở lại Sesimbra cho đêm cuối cùng của tôi ở Bồ Đào Nha tạm thời, tôi nghĩ tôi sẽ không đến đó nữa. Cabo Espichel sử dụng để là một nơi hành hương. Nhà thờ này đã rất hoang vắng và ảm đạm mà sử dụng để được sống động.

Các bài khác cùng chuyên mục: