Các địa điểm thuộc vùng sâu vùng xa, miền núi hoặc nhiều hơn, sẽ không có bất kỳ hình thức vận chuyển vì vậy nó khuyến khích để có phương tiện đi lại của bạn ở đây quá. Xe buýt địa phương đến trong 2 lớp - máy lạnh hoặc quạt. Xe buýt con không khí là hơi đắt tiền hơn nhưng giá trị trả baht thêm cho là họ có chỗ để chân và chỗ ngồi rộng rãi hơn. Xe buýt qua đêm ở Thái Lan là rất thoải mái, chỗ ngồi dựa ngửa vào khoảng 150 độ có đủ chỗ để chân cho người chiều cao trung bình. Những điều duy nhất để xem ra cho là điều hòa không khí mà họ có xu hướng để đưa vào bài hát cao và karaoke mà họ thích để giữ cho bạn giải trí với ở âm lượng cao. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Thai Lan gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Du lịch phong cách:
Có rất nhiều cách bạn có thể đi du lịch khắp miền Bắc Thái Lan - du lịch độc lập, các tour du lịch trọn gói theo nhóm, hoặc một cái gì đó ở giữa như một tour du lịch tư nhân. Mà một trong những bạn chọn sẽ phụ thuộc vào cách bạn thích đi du lịch và ngân sách của bạn. Du lịch độc lập (dạng với giá rẻ nhất) là rõ ràng đối với những người không muốn bị hạn chế và thích khám phá của bản thân, thường được thực hiện bởi du khách ba lô trên một ngân sách thấp. Các suy sụp có thể được rằng trong khi bạn có thể bao gồm nhiều lĩnh vực với một lịch trình mở, kinh nghiệm du lịch của bạn sẽ được hoàn toàn đài quan sát, bạn sẽ không biết về ý nghĩa và văn hóa phía sau nơi mà không có kiến thức của một hướng dẫn địa phương. Những điều thú vị ở thành phố Zurich: 10 điểm tham quan ở thành phố Zurich cho độc giả.

Các tour du lịch trọn gói dành cho những người cảm thấy không thoải mái khám phá một nơi riêng của họ và muốn có tất cả mọi thứ trước khi lên kế hoạch, những bất lợi được rằng mọi khía cạnh (khách sạn, vận chuyển, hành trình) là cố định bao gồm cả số lượng thời gian bạn có thể dành một cái nhìn , không tốt cho những người không muốn được vội vã. Một tour du lịch tư nhân kết hợp tốt nhất của cả hai độc lập và du lịch trọn gói trong đó bạn có thể thay đổi hành trình với những gì bạn muốn xem và làm, mà không có sự hạn chế của một lịch trình cố định, về cơ bản bạn là ông chủ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Chuyến đi của bạn đến miền Bắc Thái Lan có thể kết hợp một kết hợp của phong cách, ví dụ như các khu du lịch như thành phố Chiang Mai là dễ dàng để có được xung quanh bằng với giao thông công cộng, nơi rất nhiều các điểm tham quan có giải thích bằng tiếng Anh rồi hướng dẫn và tư nhân vận chuyển không phải là yêu cầu. Tham quan ở xa trung tâm Chiang Mai (hoạt động mạo hiểm, công viên quốc gia, thác nước và đền thờ), bạn có thể muốn xem xét việc thuê một xe taxi hoặc bài hát tiaw trong một ngày. Sau đó, chuyến du ngoạn đến vùng nông thôn ngoài Chiang Mai, không được dễ dàng như vậy được thực hiện trên phương tiện công cộng, bạn có thể thuê một chiếc xe, lái xe và hướng dẫn cho một tour du lịch.


Khách sạn:
Miền Bắc Thái Lan cung cấp một mảng tuyệt vời của khách sạn và nhà nghỉ từ ba lô ngân sách đến 5 sao khách sạn boutique. Nếu đến vào mùa thấp nó không phải là cần thiết để đặt trước, mặc dù bạn có thể nhận được mức giá tốt hơn nếu bạn trực tuyến. Nhiều khách sạn tại Chiang Mai có thể được tìm thấy trên các đại lý đặt phòng khách sạn trực tuyến. Trong các vùng nông thôn hầu hết khách sạn / nhà nghỉ (trừ khi họ là những người cao cấp cũng được thành lập) không có sẵn trên bất kỳ của các đại lý đặt phòng khách sạn trực tuyến, bạn có thể là may mắn nếu họ thậm chí đã có trang web riêng của họ, do đó, một phòng điện thoại là cách tốt nhất. Trong mùa cao điểm và các ngày nghỉ lễ quốc gia đặt trước được thông báo là nơi có đầy đủ khá nhanh chóng.

Các bài khác cùng chuyên mục: