Gia đình tôi và tôi chỉ đi đến San Francisco mùa hè vừa qua. Tôi muốn có một số tốt, vui vẻ giá rẻ, vì vậy tôi đã thực hiện chắc chắn để làm một nghiên cứu nhỏ trước khi chúng tôi đứng đầu ra. Tôi nhìn lên ý kiến về tất cả các khách sạn và các viện bảo tàng. Tôi cũng đã xem xét tất cả các tour du lịch có thể tôi có thể mất, và một số các điểm tham quan nổi tiếng hơn nữa để xem như cầu nối cổng vàng.

⇒ Tin hot:Ve may bay di Brussels.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

The Golden Gate Bridge là điều mà tất cả mọi người có thể nhận ra. Nó làm cho xuất hiện trong vô số phim ảnh, rất nhiều hình ảnh, và chia sẻ công bằng của các tấm bưu thiếp. Nếu bạn có cơ hội, tôi sẽ đề nghị đi bộ để xem mốc này. Bạn sẽ không thể nhìn thấy nhiều của nó nếu bạn đang bị mắc kẹt trong giao thông, lo lắng về phía sau kết thúc chiếc xe ở phía trước của bạn. Khi gia đình tôi đi, chúng tôi đã có cơ hội để tham gia một tour du lịch hướng dẫn. Đó là tuyệt vời để có thể tìm hiểu một chút về lịch sử đằng sau cầu Golden Gate, và không phải lo lắng về việc bị mất.

Nếu bạn đang thực hiện chuyến đi này với trẻ em, Bảo tàng xe cáp là một nơi tuyệt vời để đến thăm. Ở đây, bạn có thể tìm hiểu tất cả về Xe cáp và làm thế nào họ đã trở thành một trong những nhãn hiệu hàng hoá của San Francisco. Con trai tôi đã có một vụ nổ ở đây, và không bao giờ muốn rời khỏi. Tôi không có vấn đề nói với họ rằng chúng ta có thể quay trở lại một lần nữa trước khi chuyến đi kết thúc, bởi vì nó là miễn phí. Bạn có thể tin được không?

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Kể từ ngày chúng tôi bắt đầu với một hoạt động tự do ngoạn mục, tôi không muốn kết thúc nó với một cái gì đó rất tốn kém. Tôi đã diễn ra tất cả các ghi chú của tôi từ các nghiên cứu tôi đã làm trước chuyến đi, và quyết định tìm kiếm một số dạo Du lịch miễn phí. Tôi sẽ không bao giờ đoán bao nhiêu câu chuyện trên đường phố San Francisco có thể nói. Tìm hiểu về lịch sử của nơi này có thể là điều yêu thích của tôi trên toàn bộ kỳ nghỉ. Hướng dẫn du lịch của chúng tôi đưa chúng tôi đến một số điểm tham quan nổi tiếng hơn, và thậm chí kể những câu chuyện tuyệt vời về những nơi bạn có thể không nhìn thấy nếu họ không chỉ ra cho bạn. Đây là một cách tuyệt vời để kết thúc ngày của chúng tôi hoạt động miễn phí.

Thời gian tới, chúng tôi đã ra ngoài, tôi biết chính xác nơi để chàng trai của tôi bên cạnh. Bất kỳ cậu bé, lớn hay nhỏ, yêu Sở Cứu Hỏa, vì vậy tôi đã đưa họ đến Bảo tàng Sở Cứu Hỏa San Francisco. Tôi nghĩ chồng tôi yêu thích nó cũng giống như họ đã làm. Tôi rất thích học hỏi nhiều hơn sự thật về nơi này. Chồng tôi và các chàng trai rất thích chỉ cần nhìn vào tất cả mọi thứ. Họ, một lần nữa, xin ở lại đời đời. Trong nhiều tuần sau đó, cậu bé út của tôi đã nói chuyện về việc trở thành lính cứu hỏa khi lớn lên.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-munich-n55 .

Hơn tất cả, gia đình tôi và tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở San Francisco. Bởi vì tôi đã làm nghiên cứu của tôi trước khi chúng tôi rời đi, tôi đã có thể tiết kiệm được một tấn tiền. Đó là tương đối rẻ so với các kỳ nghỉ gia đình trong quá khứ, và những niềm vui chắc chắn đã không đau khổ vì nó. Chúng tôi vẫn có thể tìm thấy một khách sạn mà tôi tin cậy với trẻ em nhỏ của tôi, nhìn thấy rất nhiều bảo tàng và du lịch, và đã có một vụ nổ. Tiếp theo thời gian bạn đi đến San Francisco California, đảm bảo kế hoạch trước và tìm thấy những điều tuyệt vời để làm ở San Francisco.

Các bài khác cùng chuyên mục: