Rộng rãi, 120 chỗ RBG Bar và nhà hàng Grill, nhà hàng của họ trên trang web, cung cấp một loạt các món ăn quốc tế ngon lành. Lựa chọn của người sành ăn bánh mì kẹp thịt, một danh sách dài các món súp, salad và các món ăn chữ ký từ nướng chưa bao giờ thất bại trong việc làm hài lòng mọi khách hàng. Họ cũng phục vụ các món ăn địa phương mà khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới cần phải thử trước khi họ rời Stockholm. Đặt ve may bay di Stockholm du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Thanh tạo ra một bầu không khí rất thoải mái và an toàn khi khách thưởng thức một mảng Phạt tiền cocktail. Nó là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp và các công ty như địa điểm cho các cuộc họp của họ, các hội nghị lớn và các sự kiện của công ty. Điều này là do 5 phòng họp lớn của họ có chứa các thiết bị nghe nhìn mới nhất cần thiết cho tất cả các loại sự kiện. Những điều thú vị ở Stockholm: Du lịch thành phố Stockholm tiết kiệm cho độc giả.

Nếu bạn hỏi tôi, đi nghỉ hè nhưng luôn luôn vội vã để đi từ nơi này đến nơi khác vì hạn chế thời gian không phải là để được coi là một kỳ nghỉ ở tất cả. Đối với những người ở lại trong khách sạn quyến rũ này có thể dễ dàng tiếp cận với đào tạo, xe buýt và phà liên kết mà có thể dễ dàng cung cấp cho họ nếu họ muốn có một thời gian nhàn nhã khám phá vẻ đẹp của trung tâm Stockholm. Phà đã đi vào hoạt động từ sáng sớm cho đến nửa đêm để có thực sự là không cần khách phải lo lắng về việc không thể có được trở về khách sạn trong thời gian cho chuyến phà cuối cùng. Những dịch vụ giao thông tuyệt vời là rất cần thiết cho du khách của họ không cảm nhận được cảm giác cấp bách.

Tại Park Inn Stockholm Hammarby, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập nghệ thuật độc đáo mà bao gồm 400 bức tranh, trong đó có tất cả được tặng bởi người khởi xướng và phát triển khách sạn Botrygg AB. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật là bản gốc và đã được tạo ra bởi nghệ sĩ người Thụy Điển đang làm việc ngày hôm nay. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ các tên tuổi nổi tiếng như Ernst Billgren để có lẽ, một chút ít được biết đến Anders Lindgren. Các bức tranh xuất hiện trong các nhà hàng, hành lang, phòng họp và hội nghị khách sạn cung cấp một liên lạc thân thiện và cá nhân. Tin hot: vé máy bay từ Sài Gòn đi Thái Lan cho mọi người.


Dù doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ luôn luôn muốn có được một thời gian lịch trình bận rộn của bạn và chỉ cần thưởng thức một thời gian thư giãn vào cuối ngày. Đó là những gì Park Inn Hotel là tất cả về. Nó là giải pháp hoàn hảo trong việc tìm kiếm một môi trường an toàn và bình tĩnh nhưng với tất cả các tiện nghi hiện đại trong tay và nhân viên lẩm cẩm để làm cho nó thuận tiện hơn nhiều cho mỗi khách.

Các bài khác cùng chuyên mục: