Đan Mạch đã được mô tả như là một nước có môi trường kinh doanh tuyệt vời, cũng như bình yên nhất nước tham nhũng nhất và thứ hai trên thế giới. Nếu những điều này không đủ để thuyết phục bạn đến thăm Đan Mạch, đây là năm lý do khác mà sẽ. Đặt ve may bay di Dan Mach du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


1. Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất:
Trong số rất nhiều giải thưởng và giải thưởng của mình, Đan Mạch đã giành được sự khác biệt cho là plcae hạnh phúc nhất trên trái đất, và bạn sẽ tìm thấy điều này dễ hiểu khi bạn ghé thăm Đan Mạch. Trong thành phố thủ đô của nó, Copenhagen, một mình, bạn sẽ tìm thấy Đan Mạch mỉm cười trong khi mua sắm dọc theo đường phố cho người đi bộ dài nhất Châu Âu, có một buổi picnic gia đình trong Vườn Tivoli hoặc đơn giản là thưởng thức một dạo thảnh thơi trong vườn của Cung điện Amalienborg, đặc biệt là trong những năm dường như vô tận đất nước những ngày hè. Ngay cả trong mùa đông khi mặt trời hiếm khi tỏa sáng, rất nhiều hoạt động giải trí, trong khi có những lễ hội rải rác suốt cả năm, như Carnival ba ngày của Copenhagen, đầy màu sắc như nhau Aalborg Carnival, những ngày Odense quốc tế Blues và Liên hoan Holmsboe tại Horsens. Thật vậy, nếu bạn là một người Đan Mạch, bạn sẽ được hạnh phúc, quá. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Turkish Airlines tại đây.

2. Freetown Christiana:
Một trong những nơi thú vị nhất ở Đan Mạch là Freetown Christiana, một khu phố tại Copenhagen nổi tiếng với bộ giải phóng riêng của mình các quy tắc. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy vô chính phủ tràn lan, phong trào hippie sống hơn bao giờ hết, yoga là trò tiêu khiển phổ biến nhất, một số lượng hạn chế xe cá nhân cho phép, một đồng tính nam Nhà phát triển mạnh và cả các học giả và những người thất nghiệp tham gia cung thánh - mà làm cho nó hoàn toàn khác nhau thế giới riêng của mình. Bạn thậm chí có thể tìm thấy băm và chồn hôi cỏ dại một cách công khai bán ở nhiều cửa hàng dọc theo Pusher Street, mặc dù đây là một cái gì đó Đan Mạch đang cố gắng để phê chuẩn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


3. Thiết kế Đan Mạch:
Thiết kế Đan Mạch được biết đến trên toàn thế giới cho sự kết hợp hiện đại của sự tinh tế và đơn giản, thể hiện rõ trong đồ nội thất, hàng thủ công và kiến trúc của nó. Thật vậy, bạn sẽ thấy rất nhiều quán cà phê và quán bar cà phê tại Đan Mạch xuất hiện như công trình nỗ lực của nghệ thuật. Bạn thậm chí có thể qua đêm trong thế giới đầu tiên thiết kế khách sạn - SAS Royal Hotel, mà toát lên phong cách cho các chi tiết rất nhỏ. Để tìm hiểu thêm về thiết kế Đan Mạch, thả bởi Trung tâm Thiết kế Đan Mạch hoặc Bảo tàng Đan Mạch Nghệ thuật và Thiết kế hoặc tìm hiểu về hàng thủ công Đan Mạch cụ thể tại Bảo tàng thủy tinh đương đại quốc tế và Bảo tàng Nghệ thuật gốm quốc tế.

Các bài khác cùng chuyên mục: