Nếu bạn có kế hoạch đến thăm Bulgaria Biển Đen vì lý do nào, đừng quên các dịch vụ đưa đón sân bay tại Varna và chuyển sân bay Bourgas. Cả hai sân bay mở rộng các dịch vụ chuyển giao của họ 24/7. Nếu không có xe taxi được đặt bởi khách sạn của bạn, bạn có thể làm dịch vụ đưa đón sân bay để di chuyển đến vị trí mong muốn. Chưa kể, sân bay Varna chỉ 8km từ trung tâm thị trấn.

⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Bac Kinh.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Varna là thành phố lớn nhất và là thủ đô phía biển của đất nước. Số lượng khách du lịch đến Varna đang gia tăng ở khắp mọi nơi trong bổ sung cho vẻ đẹp của thành phố này. Một trong những ưu điểm của các dịch vụ đưa đón sân bay Varna là taxi của nó có thể dễ dàng kết nối với các trang web. Vì vậy, bạn có thể lướt web, trình duyệt, khám phá, check mail và nhiều hơn nữa trong khi ngồi bên trong xe taxi. Các trình điều khiển được đào tạo rất tốt và đảm bảo rằng các khách hàng không có gì phải lo lắng. Varna chính kết thúc tốt đẹp rất nhiều điểm tham quan và kinh nghiệm để làm dịu giác quan của bạn. Vì vậy, nó được khuyên rằng bạn chắc chắn sẽ có một tour du lịch của thị trấn và được hấp thụ trong vẻ đẹp của nó nếu bạn đang có đối với một số lý do chính khác. Bạn có thể liên hệ với một đại lý du lịch để hỏi về những nơi đến thăm.

Sân bay Bourgas nằm trên biển phía nam bờ biển đen của Bulgaria, mà chỉ đơn thuần là 10kms phía đông bắc của thành phố Bourgas. Sân bay này nằm rất khéo léo ở giữa khá nhiều khu nghỉ dưỡng bên bờ biển dễ chịu như Nắng bãi biển, Sozopol, Elenite và Nessebar. Đó là nơi chuyển sân bay Bourgas có ích vì nó sẽ đưa bạn đến bất kỳ nơi nào bạn muốn ghé thăm. Sân bay Bourgas là 130 km từ sân bay Varna. Năm 2004, sân bay Bourgas đã đạt danh hiệu sân bay tốt nhất của Bulgaria. Nó cũng nhận được giải thưởng cho năng động nhất đang phát triển sân bay của đất nước của Bộ Giao thông vận tải. Thực tế là sân bay Bourgas để có hiệu quả xử lý các hành khách và hàng hóa của nó làm cho nó trở thành một tài sản có tốt cho sự phát triển của thương mại và du lịch trong khu vực Bourgas. Do tín dụng cho rằng nên đến sân bay Bourgas chuyển. Một địa điểm chuyển giao phổ biến là bãi biển đầy nắng, khoảng 45kms, đó là khoảng 40 phút lái xe.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Một phần lớn các chuyến bay nhận được bởi họ đang ở giữa đêm. Vào thời điểm đó, nó có thể là một rắc rối để mặc cả với xe taxi và có thể mất nhiều tiền hơn mức cần thiết. Sân bay Bourgas chuyển giải quyết vấn đề này bằng cách gửi xe tư nhân đặc biệt cho bạn ngay tại sân bay. Những chiếc xe có đầy đủ điều hòa, hiện đại và không hút thuốc. Những chiếc xe chỉ dành cho bạn, vì vậy bạn đang bị ảnh hưởng những trải nghiệm không mấy nhẹ nhàng của xe taxi chia sẻ. Họ cũng có chỗ ngồi miễn phí cho trẻ em mà đi ra theo yêu cầu. Giá là tuyệt vời và cố định không có vấn đề gì thời gian trong ngày là. Đối với khách hàng đăng ký, giá bắt đầu từ 60 leva cho một chuyến đi một chiều đến Nắng bãi biển cho bốn người.

Taxi tư nhân cũng có thể được đặt bởi các khách sạn bạn đang ở trong. Nếu không, sau đó ngoài Bourgas, có một số công ty được lựa chọn cho thuê xe, các nhà cung cấp dịch vụ đưa đón, và các nhà khai thác chuyển giao chuyên môn. Chuyển có đến những nơi như Ravda, Kiten, Athopol, Elenite, Primorsko, Sozopol, và Sinemorets.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...an-gia-re-n999 .

Tất cả các công ty cho thuê xe hàng đầu có trụ sở tại sân bay duy nhất. Họ cung cấp dịch vụ khác nhau, nhưng sân bay Bourgas chuyển là đáng tin cậy nhất và có kiến thức địa phương. Các giao dịch chuyển được tốt nhất đặt trước để được hưởng mọi dịch vụ có sẵn. Hãy chắc chắn không tham gia với các xe taxi màu vàng Bourgas hoặc cho rằng, bạn sẽ phải trả gần gấp đôi số tiền.

Nếu bạn muốn, một số sang trọng khi đi đến đích của bạn, Bourgas chuyển giao cho Sunny Beach cũng quy định rằng với những chiếc xe Limo theo yêu cầu. Bourgas Transfer là một công ty hậu cần cung cấp tất cả giao thông mà còn có tài xế và các dịch vụ chuyển giao tư nhân thậm chí xung quanh thành phố (và thậm chí một chút bên ngoài nó) sang trọng Mercedes VITOS.

Các bài khác cùng chuyên mục: