Chụp ảnh cưới đa số được các cô dâu chú rể quan tâm nhất khi chuẩn bị cho lễ cưới. Xuất phát từ những phút rộn rã cầm tay nhau chọn áo cưới, chọn người chụp hình cưới, rủ rê bạn bè tham gia chup hinh cuoi dep . Để việc chụp hình cưới diễn ra nhanh lẹ không tốn thời gian và có được những tấm hình đẹp, bạn nên lên kế hoạch sẵn những kế hoạch về cốt truyện góc hình nào bạn muốn có. Sau đây là một số phong cách đang được lựa chọn nhất hiện nay.
Phong cách vintage: Hơi khó khăn trong chuẩn bị trang phục, không gian, mặc dù vậy phong cách vintage luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các cô dâu chú rể yêu thích sự lãng mạn, cổ điển.

Ảnh cưới phong cách báo chí: Hình cưới theo phong cách này không chỉ được chụp trong quá trình chuẩn bị đám cưới của các cặp đôi mà còn được thực hiện trong xuyên suốt thời gian đám cưới diễn ra. Vậy nên, thợ chụp ảnh có thể ghi lại đầy đủ những khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi. Vậy nên, mỗi một hành động chỉ diễn ra trong 1 khắc, cho nên không đơn giản để photographer có thể chụp được những giây phút vàng của cô dâu chú rể.

Chụp ảnh theo cốt truyện: Điều làm nên sự hút hồn của phong cách này đó là khả năng “kể chuyện”. Kỉ niệm quen nhau của cặp đôi với quãng thời gian hẹn hò từ những phút giây đầu tiên đến khoảnh khắc cầu hôn cô dâu của chú rể sẽ được tái hiện theo trình tự thời gian thông qua mỗi bức ảnh. Vì vậy, cô dâu chú rể phải chuẩn bị thời gian để chuẩn bị với photographer về những câu chuyện đáng nhớ mà cặp đôi đã cùng nhau trải qua.

Chụp ảnh cưới ngược sáng: Những khung ảnh cưới chụp ngược sáng đầy cuốn hút, đẹp như tranh vẽ hay nhận được đánh giá cao của các cô dâu, chú rể. Các tấm ảnh thường được chụp vào lúc bình minh hoặc chiều tối.

Phong cách tự do: Phong cách tạo dáng tự nhiên cùng với quần áo bình thường hay quần áo đôi đã gây sốt trong nhưng năm 2011, phong cách này bậy giờ vẫn chưa có chuyển biến hạ nhiệt. Với kiểu này, cô dâu chú rể có thể "điên" thoải mái.

Giá thành chup hinh cuoi dep ngoại hiện tại rơi vào tầm 19 triệu đồng cho bộ ảnh cưới trong thành phố. Cô dâu, chú rể có thể chọn lựa 2-3 địa điểm và được hỗ trợ 1-2 bộ trang phục từ phía studio. Đối với ảnh cưới theo xu hướng phóng sự, báo chí được chụp trong ngày cưới.

Các bài khác cùng chuyên mục: