Những hòn đảo tuyệt vời của Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp chắc chắn sẽ cung cấp cho du khách sốt đảo. Bãi biển đẹp, biển ấm áp, ánh nắng mặt trời và cảm giác có thực sự trốn thoát - ở đây bạn có thể thực sự tìm thấy thiên đường. Thổ Nhĩ Kỳ không phải là nổi tiếng như Hy Lạp cho khóa tu đảo của nó, nhưng có rất nhiều có cho những người có thiên hướng nghỉ đảo. Đi một chuyến đi đến các đảo từ các khách sạn Thổ Nhĩ Kỳ trên đất liền hoặc xem xét một kỳ nghỉ gulet hành trình.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Nga.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Những thuyền truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ cho phép khách du lịch để bước trở lại trong thời gian và di chuyển với tốc độ chậm mà không bỏ lỡ tiện nghi hiện đại. Với biển xanh một đồng hành thường xuyên, những cuộc hành trình thư giãn được chia bởi các điểm dừng tại hòn đảo đẹp như tranh vẽ. Một số tuyến đường thậm chí dừng lại ở hòn đảo Hy Lạp, đem lại cho bạn một hương vị của cả hai quốc gia.

Đa dạng về ưu đãi với hòn đảo vinh quang, quyết định cái nào đến thăm Hy Lạp là một lựa chọn khó khăn, nên cố gắng tránh nó và xem xét hòn đảo nhảy thay thế. Ba hòn đảo để thử cho cuộc sống về đêm nổi tiếng của họ là tốt Kos, Ios và Mikanos - mặc dù mỗi cung cấp nhiều hơn thế. Các gia đình sẽ tận hưởng màu xanh lá cây và dễ chịu Corfu, với nhiệt độ của nó hơi lạnh và khu nghỉ dưỡng được trang bị tốt và Hy Lạp Khách sạn phục vụ cho mọi nhu cầu. Ít được biết đến là hòn đảo như Lesvos và Lefkada.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Lesvos là thiên đường cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời với đi bộ đường dài, xem chim và đường bờ biển hoang vắng một số các điểm tham quan để được hưởng. Nó cũng là một phải ghé thăm cho kền kền văn hóa với một di sản nghệ thuật tốt và lễ hội mùa hè sôi động. Lefkada là một phần của Hy Lạp giống như nó được sử dụng, với ngôi làng nhỏ đã duy trì truyền thống của họ. Đỉnh núi màu mỡ được bao phủ trong những cây thông thơm, với một số ngọn núi cao chót vót ở mức trên 1.000 m. Bờ biển phía tây có bãi biển đẹp với hòn đảo nhỏ hoàn hảo để khám phá bằng thuyền nằm rải rác ngoài khơi bờ biển.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1026 .

Đối với một hương vị của cả hai nền văn hóa Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ làm cho một beeline cho Síp. Động vật bên sẽ tôn thờ Ayia Napa, một địa điểm nổi tiếng mà để mất một ngày cuối tuần, nhưng hòa bình và yên tĩnh, có thể tìm thấy ở đây quá. Nhận ra khỏi con đường bị đánh đập và tận hưởng những bãi biển rực rỡ, những vườn cam quýt và hoa dại nở vào mùa xuân. Trong khi đó, các món ăn là một thực sự thu hút, giầu với các loại thảo mộc và gia vị và sử dụng khéo léo của lò nướng than. Đó là một sự đa dạng về ẩm thực với những ảnh hưởng của Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, và thậm chí Syria và Li-băng. Có một loạt các khách sạn Đảo Síp đến phù hợp với mọi khẩu vị và ngân sách hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: