Tổng quan:
Munich, có lẽ nổi tiếng nhất đối với Oktoberfest, lễ hội bia hàng năm của nó, là một thành phố tương đối nhỏ của Đức, mặc dù nó có cảm giác của một thủ đô. Trung tâm thành phố, Marienplatz, khả năng có thể được đi qua đi bộ trong không quá 30 phút từ bên này sang bên khác. Đây là một phần của thành phố nơi bạn sẽ tìm thấy hầu hết các trung tâm thương mại, chợ, nhà thờ, cũng như cung điện hoàng gia. Bắc của Marienplatz là Schwabing, khu vui chơi giải trí và nhà của hầu hết các quán bar, quán rượu, câu lạc bộ đêm và của thành phố. Phía tây của hai huyện này là các khu bảo tàng, nơi có gần 40 bảo tàng địa phương. Sông Isar chạy suốt chiều dài của phía đông của thành phố, nhà của cung điện Nymphenburg và các khu vườn. Có rất nhiều khu vực ngoại ô bên ngoài trung tâm thành phố của thành phố, Tuy nhiên, đây là những quận, huyện chủ yếu là dân cư. Tại sao nên mua ve may bay di Munich Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Munich Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


tham quan thắng cảnh:
Khi một cơ sở lớn dành cho nam giới của Hitler trong Holocaust, Munich là nơi có trại tập trung Dachau. Mặc dù hầu hết các tòa nhà mà đứng ở khu vực này trong Holocaust đã bị phá hủy vào cuối cuộc chiến tranh, khu vực này vẫn còn giữ lại cảm giác lạnh của quá khứ khủng khiếp của nó, và nó cũng có giá trị một lần. Bảo tàng quý là một nơi tuyệt vời để duyệt các bộ sưu tập nghệ thuật và lịch sử của Munich, Tuy nhiên, nếu bạn chỉ làm cho thời gian để xem một bảo tàng, nó nên là Alte Pinakothek, thế giới nổi tiếng với những bộ sưu tập nghệ thuật kéo dài từ thế kỷ 15 đến thời hiện đại. Cung điện của Munich cũng là một điểm thu hút tham quan đáng giá. Có Residenz ở trung tâm của thành phố, Schloss Nymphenburg trong Nymphenburg, và Schloss Schleissheim trong Oberschleißheim, ngay bên ngoài các bức tường của thành phố. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Thái Lan Turkish ở đây.


Cuộc sống về đêm:
Có ba đường phố ở Munich mà là tuyệt vời cho cửa hàng mua sắm: Maximilianstrasse, Hohenzollernstr, và Leopoldstr. Munich cũng có ba trung tâm mua sắm đáng chú ý: PEP, KKTM, và Riem Arkaden. Đối với mua sắm cao cấp hơn, hãy truy cập Viktualienmarkt và Elisabethmarkt chợ ngoài trời. Munich là nơi tốt nhất ở châu Âu để ăn cơm trưa vào các món ăn truyền thống Bavarian, bao gồm các món ăn như Weißwurst, Schweinsbraten, Schweinshaxe, và Leberkässemmeln. Nếu thịt kỳ lạ, mặt khác, không kháng cáo cho bạn, cũng có rất nhiều nhà hàng nằm rải rác khắp thành phố phục vụ các món ăn của thế gian khác nhau. Để uống, bạn đã đến đúng nơi. Nếu bạn không thể đến Munich trong Oktoberfest, bạn đang bỏ lỡ, nhưng vẫn có rất nhiều quán bar và quán rượu phục vụ các loại bia đẳng cấp thế giới còn lại của năm. Có ba khu vườn bia nổi tiếng có giá trị kiểm tra ra: Kugleralm, Leiberheim, và Waldwirtschaft. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm nhiều hơn trong khiêu vũ và cocktail hơn so với bia, bạn sẽ muốn đầu cho Haidhauen, khu câu lạc bộ đêm nổi tiếng nhất. Khám phá những điểm tham quan ở thành phố Munich ở đây tại xứ sở xinh đẹp Munich.

Các bài khác cùng chuyên mục: