Kế hoạch cho một kỳ nghỉ với toàn bộ gia đình có thể được đánh giá cao giải trí như mọi người trong công ty của người yêu về họ. Có một sự phấn khích trước khi bắt đầu chuyến đi và tất cả mọi người dường như có kế hoạch hành trình của riêng mình, mà họ muốn để trang trải. Cuộc sống nhàm chán thành phố không cho phép các cá nhân để dành nhiều thời gian với những người đóng của họ và do đó, chuyến du ngoạn này trở thành quyến rũ hơn. Trong khi kế hoạch cho một kỳ nghỉ, điều cần thiết là vị trí cần được quyết định thống nhất. Ấn Độ cung cấp vô số các điểm tham quan mà du khách có thể truy cập cùng với những người thân của họ gần và thân yêu. Bắt đầu từ phía bắc - Jammu và Kashmir ở phía nam - Kanyakumari, có một số điểm đến có thể được khám phá và các gói kỳ nghỉ gia đình ở Ấn Độ tôi cung cấp một loạt các địa điểm như vậy để được đi qua.

⇒ Xem thêm bài viết:Aeroflot.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Vườn Quốc gia Sunderbans :
Vườn Quốc gia Sunderbans nằm ở khu vực phía đông nam của Kolkata ở Tây Bengal. Nó nằm ở cửa sông Brahmaputra và sông Ganga suối, trong khu vực của Ấn Độ và Bangladesh. Khu vực này dân cư đông đúc với các loại cây rừng ngập mặn và rừng của nó là một trong những khu bảo tồn lớn nhất của đất nước mà nhà Bengal Tiger trong một môi trường an toàn. Toàn bộ đất đai được tuyên bố là khu bảo tồn hổ năm 1973 và đã được hưởng như một công viên quốc gia trong năm 1984 Công viên này được quản lý bởi các cơ quan lâm nghiệp của nhà nước và nhận viện trợ từ Bộ Môi trường và Rừng. Khu vực này cũng được công nhận bởi UNESCO công nhận là di sản thế giới.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Khu bảo tồn động vật hoang dã này có đa dạng sinh học phong phú của một số loài thực vật và động vật, một số trong đó là trong danh sách đỏ của Liên minh Quốc tế Bảo tồn Thiên nhiên (IUCN). Điểm nổi bật chính của động vật thủy sinh và trên cạn là trăn, cá sấu, rùa, thằn lằn, cua huỳnh đế, cá sao cùng với con mèo câu cá, hoàng hổ Bengal, lợn rừng, khỉ và mèo báo. Các khu hệ chim bao gồm một số loài partridges, junglefowls, chim sáo, đại bàng và chim bồ câu. Để ngăn chặn sự tuyệt chủng của các loài nguy cấp khác, các phe phái chống săn trộm và giám sát các trại khác được thiết lập bởi cơ quan chức năng có liên quan một cách thường xuyên. Khu vực rộng lớn của công viên quốc gia Sunderbans cung cấp nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho du khách đến thưởng thức, trong đó bao gồm săn đi thuyền và rừng rút lui. Du khách có thể chứng kiến sự cuồng nhiệt của đất hoang này bằng cách bay qua vùng biển của đồng bằng sông Ganga và du khách thường xuyên goåi nó như là một kinh nghiệm khuất phục.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung...-dan-mach-n978 .

Diện tích sunderban có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng phương thức vận chuyển khác nhau trong khi các tháng của tháng mười-tháng ba là tốt nhất cho quý khách đến thăm khu vực. Các sân bay gần nhất đến công viên này nằm ở khoảng cách khoảng 130 km và ga xe lửa khoảng 50 km. Du khách có thể tận dụng giao thông vận tải địa phương từ sân bay và ga xe lửa để tiếp cận khu vực này. Du khách lên kế hoạch cho tour du lịch gia đình đến địa điểm này nên mang theo quần áo Khakhi - để tạo ra một ngụy trang với nền và thực phẩm đóng gói cho chuyến đi săn. Các trông thấy con hổ Bengal hoàng gia có thể yêu cầu một số sự kiên nhẫn khi họ chủ yếu là laze xung quanh bụi cây rậm rạp. Vì vậy, du khách nên mang theo ống nhòm của họ trong bộ du lịch.

Các bài khác cùng chuyên mục: