Những ngày lễ đi đến Windy City. Chicago là một phần quan trọng của tính cách Mỹ. Nó là một thành phố nơi bạn có thể nhìn thấy kiến trúc tuyệt vời, nghe nhạc Broadway tuyệt vời và đi cho lựa chọn ăn uống chiết trung.

⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di San Francisco.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Khi lên đường:
Bạn sẽ thấy Chicago tốt nhất của mình nếu bạn truy cập vào mùa hè hoặc mùa thu. Mùa hè cung cấp nhiều lựa chọn các sự kiện đặc biệt và các hoạt động ngoài trời. nhưng nhược điểm là bạn sẽ được giao dịch với đám đông khổng lồ và nóng, thời tiết ẩm ướt. Ngày thu là nắng, và đám đông nên mỏng hơn. Tuyết không xảy ra cho đến cuối tháng Mười Một tại sớm nhất. Mùa xuân là cực kỳ khó lường, với những biến động mạnh mẽ của thời tiết lạnh và ấm áp, và các khoản thường công bằng mưa. Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn là điểm tham quan văn hóa trong nhà, mùa đông không phải là một thời gian tồi tệ như vậy đến thăm. Không có đám đông tại các viện bảo tàng, chương trình khuyến mại giá rẻ tại các khách sạn, và kinh nghiệm lạnh của tuyết với người dân địa phương. Vào mùa xuân và mùa thu, được chuẩn bị cho một phạm vi nhiệt độ rộng.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Làm gì:
Navy Pier là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của Chicago do các điểm tham quan tuyệt vời của nó, điểm vui chơi giải trí và ăn uống, du lịch trên thuyền, và quan điểm sử thi của hồ Michigan và Chicago chân trời thành phố từ bánh xe Ferris khổng lồ. Bước ra cho một cái nhìn ngoạn mục từ Skydeck Ledge tháp của Willis từ 1.350 feet trên mặt đất. Đài phun nước Buckingham là một trong những điểm mốc dễ nhận biết nhất của Chicago và chương trình nước hàng giờ vào mùa hè là niềm vui cho cả trẻ và già. Chicago biết làm thế nào để kết hợp kiến trúc tân cổ điển với thiết kế hiện đại và không có nơi nào đó tốt hơn so với Viện Nghệ thuật Chicago. Không có gì giống như một ngày tại bãi biển Oak Street mà là một bãi biển tuyệt vời ngay bên cạnh đường chân trời tốt nhất trên thế giới là. Đi bộ xuống bờ biển vào một ngày nắng ấm.

Chicago có nhiều thú vị hơn và những nơi ngoài đánh bại giá trị tham quan, như khu phố độc đáo của Loop, Near North Side và Chinatown. Thăm Công viên Thiên niên kỷ cho cỏ tươi tốt của nó màu xanh lá cây, các buổi hòa nhạc đẳng cấp thế giới, duy trì tốt vườn Lurie, giảng đường ngoài trời lớn nhất, hoặc đậu ở trung tâm của nó. Bạn cũng có thể trượt băng đó nếu mùa đông.

Nơi ăn:
Ăn tối tại Trotter của Charlie, một trong những nơi tốt nhất trên hành tinh. Ăn như người dân địa phương tại Hot Doug cho những con chó nóng tốt nhất trong thành phố. Thưởng thức ẩm thực Hy Lạp kỳ lạ và Ẩm thực Pháp tại nhà hàng Bistro Santorini và Kiki tương ứng. Mùi kỳ diệu của bỏng ngô nổi tiếng của Chicago trước khi bạn đạt được các cửa cửa hàng tại Cửa hàng Garrett Popcorn. Bạn cũng có thể chi tiêu một số tiền lớn vào các ngôi sao Michelin như của Arun và Blackbird. Đối với những người sành kem, một chuyến viếng thăm Kẹo Margie về Armitage và Milwaukee là phải. Các địa phương là một hoài cổ ném trở lại vào tuổi ngũ tuần với những bài báo và kem phong phú tuyệt vời trong cửa hàng này. Thăm Steakhouse Ditka cho chữ ký nướng hấp dẫn và hải sản.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...c-gia-re-n1078 .

Dạo quanh:
Chicago là một thành phố sắc màu rực rỡ. May mắn cho khách du lịch như chúng tôi, nó có một hệ thống giao thông công cộng lớn như xe buýt, tàu hỏa và tàu điện ngầm, cùng với xe taxi phong phú / taxi và dịch vụ xe limousine. Nếu bạn đang đến với một trong hai hoặc OHare Sân bay Midway, bạn sẽ tìm thấy một khu vực dàn cho những người chờ đợi taxi. Thay vào đó bạn chỉ có thể đặt xe trực tuyến trước để giá rẻ của bạn cho thuê xe tại Chicago có thể đón em từ sân bay và bạn có thể đi du lịch quanh thành phố trong tốc độ và giải trí của riêng bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: