Tôi nhớ những buổi sáng đối mặt với cao điểm của xe lửa Sydney trên đường đến văn phòng. Không rỏ ràng mắt và đá phải đối mặt tôi muốn thực hiện theo cách của tôi đến trạm và chờ đợi trên nền tảng chỉ là nơi vận chuyển phía sau sẽ thành hiện thực, nơi có cơ hội tốt nhất ghi được một chỗ ngồi. Đối với khoảng năm mươi phút, tôi ngồi chen giữa doanh nhân và doanh nhân đó, làm hết sức mình để bỏ qua sự khó chịu vừa phải.

⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Moscow.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Nó cần mất tập trung, một cái gì đó tất cả các hành khách thường xuyên biết. Một số người sẽ đấu tranh để đọc báo trong không gian chật hẹp, các giấy tờ nửa mở hoặc vụng về gấp để không vô tình khuỷu tay người hàng xóm của họ trong khi cố gắng để biến một trang. Những người khác thực tế hơn mang sách hoặc đọc chúng trên lòng bàn tay phi công, và đôi khi một người phụ nữ cần cù có thể được nhìn thấy đan theo cách của mình về phía trung tâm thành phố. Không ai nói chuyện với nhau.

Giới thiệu của tôi để Tagore, tiếc là trong bản dịch tiếng Anh, xảy ra trong không gian đó. Ông cung cấp cứu trợ như trạm trôi qua và tàu càng trở nên đông đúc hơn. Có một nhược điểm tuy nhiên, cho trong ngày khi tôi được cho là bận rộn với công việc giấy tờ, tôi có thể tìm thấy bản thân mình thay vì cân nhắc những gì Kadambini có thể đã làm để chứng minh cô vẫn còn sống, ngoài cái chết. Tagore là người bạn đồng hành có giá trị cho những ngày của sự lặp lại.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Khi Tagore đã được thực hiện, các omnibus chỉ tác phẩm của ông tôi có thể tìm thấy trên kệ Sydney hoàn thành, tôi đã Walkman của tôi, hy vọng âm nhạc có thể cắt cho tôi từ môi trường xung quanh ngay lập tức của tàu, một cái gì đó giống như cách người nghèo ở Nam Á lần lượt Bollywood cho một vài giờ thời gian nghỉ ngơi từ những khó khăn của cuộc sống của họ, mặc dù tôi đã được nhiều hơn tẻ nhạt hơn khó khăn. Đôi khi nó làm việc. Bài hát, tôi đã học được, có thể loại bỏ chúng ta ra khỏi thế giới, phá hủy hiện tại với nhịp điệu và hình ảnh của họ. Bài hát cho khoảng cách. nhưng bài hát cũng có thể kéo dài khoảng cách, tôi biết, và đưa mọi người lại với nhau, cho đó là những gì đã xảy ra tại Chittagong.

Đó là năm trước khi công việc Sydney-Kadambini, trong chuyến đi đầu tiên của tôi thông qua Tiểu lục địa vào mùa đông năm 1995-1996 với người bạn học của tôi Lachlan. Sau hai tháng ở Ấn Độ, sự hiếu khách của Dhaka và Comilla, chúng tôi thấy mình kiểm tra vào một khách sạn giá rẻ tại một trong những con đường nhỏ gần Shadarghat tại thành phố cảng, một buổi chiều vào lúc bắt đầu của tháng chay Ramadan. Khách sạn có rất ít giới thiệu về nó: phòng là Spartan, từ bộ nhớ màn chống muỗi đã có một vài quá nhiều lỗ hổng, và tôi không thể đảm bảo tất cả các đồ đạc được để làm việc. Tuy nhiên, tỷ lệ này là giá rẻ và quan trọng nhất, nhân viên thân thiện.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285 .

Đến từ phía tây, nơi có chi phí lao động đắt tiền, đó là dễ dàng cho các doanh nghiệp ở Bangladesh xuất hiện dư thừa. Một số món ăn, ví dụ, có rất nhiều nhân viên phục vụ trong một không gian nhỏ như vậy rất khó để hiểu làm thế nào họ có thể có thể làm việc tất cả cùng một lúc. tại thời điểm bồi bàn thậm chí có thể nhiều hơn số khách hàng. Nó để lại một ấn tượng tích cực, không bao giờ phải đấu tranh cho sự chú ý của người phục vụ, không bao giờ có mười phút chờ đợi để nhận được dịch vụ là có thể được tìm thấy ở Sydney. nhưng có một mặt tiêu cực, đối với dịch vụ hoàn hảo, đôi khi một chút quá tuyệt vời.

Các bài khác cùng chuyên mục: