Sri Lanka là một đất nước có một nền văn hóa thú vị và một lịch sử phức tạp mà ngày trở lại hơn 2.000 năm. Phần lớn các di sản cổ xưa của đất nước đã đứng sự thử thách của thời gian và bằng chứng của thời kỳ đầu vẻ vang của nó vẫn có thể được nhìn thấy trên khắp đất nước. Sri Lanka cổ đại là những bậc thầy trong kiến trúc và sáng tạo tuyệt đẹp của họ vẫn đứng vững, một số ở dạng hoàn chỉnh ở đó, và một số chỉ mảnh. nhưng tất cả các địa điểm cổ đại có một câu chuyện tuyệt vời để kể. Một trong những câu chuyện vĩ đại nhất trong lịch sử của Sri Lanka đã diễn ra trên núi Mihintale, được coi là nơi sinh của Phật giáo ở Sri Lanka. Khoảng 1.000 núi chân không chỉ có giá trị tôn giáo tuyệt vời, nhưng cũng được bao quanh bởi cảnh quan tuyệt đẹp.

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Los Angeles.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Để đạt được đỉnh cao của Mihintale, có 1.840 bước cắt thành đá. Hàng ngày, du khách ở mọi lứa tuổi đạt đến đỉnh và mặc dù nó có thể là một leo lên mệt mỏi cho một số người, nó cũng có giá trị nó. Một ngôi đền đẹp cũng đã được xây dựng ở đó để bảo vệ sự thiêng liêng của ngay tại chỗ. Nó cũng là nơi mà vua Devanampiyatissa được cho là đã gặp phải Mahinda Thero, một tu sĩ Phật giáo người đến từ Ấn Độ, trong 247 trước Công nguyên. Mahinda Thero giảng dạy của Đức Phật cho nhà vua, và do đó bắt đầu quy tắc Phật giáo trên đảo. Di tích của cả Đức Phật và Mahinda Thero được cho là được ghi trong ngôi đền trên núi đẹp như tranh vẽ.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Cuộc hành trình đến đỉnh cao của Mihintale là dễ chịu mặc dù nó có thể là mệt mỏi. Có rất nhiều để nhìn thấy trên đường lên, bao gồm một số đền thờ của giá trị tôn giáo lớn, được xây dựng bao gồm các kiến trúc cổ thanh lịch. Du khách cũng sẽ đi qua 68 hang động đã được xây dựng cho việc sử dụng các tu sĩ Phật giáo cổ đại đã sử dụng vị trí thanh bình này cho thiền định. Môi trường xung quanh là tuyệt vời, với một số ao thú vị, quan điểm trên trời và gió mát, nó là một nơi cực kỳ yên bình. Leo núi Mihintale tuyệt vời là một kinh nghiệm tuyệt vời bất cứ ai sẽ được hưởng.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

Khi đến thăm đất nước có rất nhiều tour du lịch Sri Lanka có sẵn để giúp làm cho hầu hết các kỳ nghỉ. Đối với các chuyên gia ở Sri Lanka đi du lịch Jetwing Travels cũng nổi tiếng là một lựa chọn tuyệt vời và mang đến cho bạn nhiều lựa chọn trong việc khám phá hòn đảo thiên đường này.

Các bài khác cùng chuyên mục: