Với Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng phổ biến, nhu cầu ngày lễ mặt trời, biển và cát tiếp tục tăng. Tuy nhiên, bạn có mệt mỏi của các getaways nắng cùng. làm bạn thèm một cái gì đó khác nhau, nhưng không muốn để bay nửa vòng thế giới để tìm thấy nó?

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Frankfurt.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Tại sao không thử một số trong những vi phạm khác để thay thế? Chúng tôi đã biên soạn một số ngày lễ độc đáo hơn để kích thích sự thèm ăn của bạn:

Đặt một căn nhà nhỏ bằng gỗ trên bãi biển Cirali, còn được gọi là Bãi biển Olympos, cho yên tĩnh có được từ tất cả nghỉ ngơi. Chỉ 90 phút lái xe từ Sân bay Antalya với thuê xe Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể chọn để thư giãn trong những vườn cam xung quanh, hoặc mạo hiểm ra ngoài và về nếu tâm trạng đưa bạn. Thưởng thức bữa ăn của bạn bất cứ khi nào bạn ưa thích và thư giãn trong một cái võng cho một kỳ nghỉ thật sự cảm hứng.

Đi du lịch tới Lycian cho một hành động đóng gói kỳ nghỉ hoạt động. Đi trong những điểm tham quan của bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ. khảo sát sự đa dạng của Canyons, sông và núi và vui chơi trong vẻ đẹp của những bãi biển và những kỳ tích lịch sử nằm rải rác dọc theo bờ biển. Thưởng thức một số thuyền kayak và lặn biển cho một tuần đầy thú vị ở Thổ Nhĩ Kỳ.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Hãy tưởng tượng dự phần trong một hành trình Gulet của Thổ Nhĩ Kỳ, không chỉ cho các thủy thủ quan tâm, bạn có thể sánh này cho một biệt thự nổi. Dự tính được chờ đợi trên bàn tay và bàn chân, chèo thuyền đến những vịnh hẻo lánh và đầm phá không thể ghé thăm bởi bất kỳ phương tiện khác.

Kinh nghiệm quan điểm không thể nào quên của Cappadocia với một chuyến đi khinh khí cầu, kinh nghiệm tốt nhất khi bầu trời quang đãng từ tháng Tư đến tháng Mười.

Có được một hương vị của thực sự Thổ Nhĩ Kỳ với gia đình bản xứ làng. Hãy tham gia với công việc hàng ngày như sữa cừu và làm bánh mì và ngủ dưới những ngôi sao. Kinh nghiệm cách nông thôn của cuộc sống và tìm hiểu về lịch sử của làng.

Đặt một tour du lịch thiên văn học và đi du lịch một nơi hoàn hảo để xem mưa sao băng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bắt đầu từ ngay sau khi tối và thường tiếp tục cho đến khoảng nửa đêm kỳ quan thiên nhiên này thực sự là ngoạn mục.

Đi qua các thung lũng và núi ở Cappadocia trên một kỳ nghỉ ngựa leo núi. Phong phú về lịch sử, khu vực này của Thổ Nhĩ Kỳ là nơi có một số hiện tượng tự nhiên nổi bật. Ghé thăm làng cổ và những ngôi nhà hang động, còn được gọi là ống khói cổ tích trên đường đi và lấy mẫu một phần của lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ.

Điều trị cho mình một tuần đi thuyền kayak dọc theo bờ biển Turquoise của Thổ Nhĩ Kỳ, quý khách đến thăm nhiều bãi biển và vịnh dọc theo bờ biển. Hàng trên toàn thành phố trũng của Kekova và nhìn chằm chằm kinh ngạc tại các di tích cổ từ Lycian.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

Bạn tất nhiên có thể bay, nhận thuê xe ở Thổ Nhĩ Kỳ và lái xe từ Istanbul đến bờ biển Aegean, hoặc Antalya đến Cappadocia. Dành nhiều thời gian như bạn thích khảo sát các điểm tham quan và dành thời gian để đắm mình trong văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ.

Với rất nhiều loại khác nhau của các kỳ nghỉ trên cung cấp, có nhiều chuyện để chiếm giữ cho bạn nếu bạn ưa thích một chút gì đó khác nhau.

Các bài khác cùng chuyên mục: