Theo thống kê hiện có hơn 90 triệu doanh nghiệp rất nhỏ đang hoạt động. Bởi vậy rất hiếm có doanh nghiệp nhỏ nào quan tâm đến các hư hại về an ninh mạng.


Bảo vệ dữ liệu đơn vị kinh doanh nhỏ ít được chú ý đúng mức. Chính vì tập trung tạo dựng thương hiệu nên chỉ có 20% các doanh nghiệp nhỏ dùng chiến lược CNTT là cách thức thứ 2. Đa phần nguyên nhân tất yếu khiến các doanh nghiệp rất nhỏ ngại ngần khi đầu tư vào bảo vệ CNTT là vì họ cảm thấy không có hướng bảo vệ nào được thiết kế tương xứng với mong muốn của doanh nghiệp.

INNET nhà phân phối A10

Bởi vậyINNET đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đã tạo ra dòng sản phẩm A10 networks, được xây dựng nhằm phân phối thiết bị quản lý bảo vệ, tối ưu hóa hệ thống cùng với các công cụ quan trọng như mã hóa tập tin. Giải pháp này vừa phù hợp với công ty nhỏ nhằm giảm thiểu kinh phí, vừa đề caohiệu quả bảo mật của doanh nghiệp.


Trải qua nhiều năm nghiên cứu với bề dày kinh nghiệm, INNET nhà phan phoi A10 mang đến niềm tin và sự hài lòng của hàng triệu khách hàng trên thế giới, vì vậy hãy yên tâm khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi. INNET luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả phù hợp nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: