Sri Lanka là một hòn đảo bằng hình ảnh mà là điểm đến bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Trong 30 năm qua, nó thu hút du khách nhiều hơn cho những nơi quyến rũ của nó. Kỳ nghỉ ở Sri Lanka sẽ được kích thích nhiều hơn với chất lượng tự nhiên của đất nước. Nó cũng là sự nổi tiếng của các điểm đến tuần trăng mật và kỳ nghỉ hàng đầu. Những người như chuyến phiêu lưu cũng có thể có cơ hội ở đây có kho báu chưa được khám phá của mình. Sri Lanka rất tốt bụng họ tôn trọng khách của họ và cung cấp tất cả các dịch vụ với nụ cười. Đó là quốc đảo nhỏ và có dân số khoảng hàng triệu người. Có bạn có những bãi biển ở mọi góc thư giãn tại và lịch sử di tích, ngôi chùa Phật giáo, cảnh quan thiên nhiên, truyền thống phong phú, văn hóa, vv mà còn thu hút khách du lịch trên toàn thế giới.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di My.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Bạn có Sri Lanka trọn gói để thưởng thức tham quan và du lịch hấp dẫn với một số kế hoạch du lịch và khách sạn. Điều kiện khí hậu sẽ ở giữa 26-28 độ C trong suốt cả năm bởi vì nó là đảo nhiệt đới. Có giảm thời gian mùa giải ở Sri Lanka khi so sánh với các điểm đến khác bởi vì nó luôn luôn ở lại với điều kiện nắng ấm. Khi vào mùa mưa nó là tốt hơn để vận chuyển một số phần của đất nước bởi vì nó sẽ bị ẩm ướt và ẩm ướt. Khi đối chiếu với diện tích đất thấp hơn các trạm đồi vẫn còn mát mẻ với khoảng 19 độ C trong đó cung cấp tuần trăng mật khoảnh khắc thú vị nhất. Sri Lanka là phong phú trong nông nghiệp đặc biệt là các đồn điền trà, nhiều du khách muốn khám phá những đồn điền trà và các đơn vị sản xuất. Ngoài ra nó là giàu ở những nơi thiên nhiên và động vật hoang dã để du khách có rất nhiều điều cần làm vào ngày nghỉ của họ ở Sri Lanka. Sri Lanka Du lịch giờ tham gia vào nền kinh tế lớn cho đất nước với các thành phố lộng lẫy của nó trong đó có di tích cổ, đền thờ Phật giáo và các tòa nhà lịch sử.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Một trong những thành phố hấp dẫn là Colombo khi so sánh với khác vì nó là thủ đô của Sri Lanka có nhiều hoạt động trong các yếu tố chính trị và kinh tế của đất nước. Gần đây đã có tên của Sri Jayawardene Pura và nó là thành phố bận rộn nhất và lĩnh vực tài chính của hòn đảo. Mỗi Sri Lanka ngày lễ của bạn sẽ bắt đầu từ Colombo chỉ vì không có sân bay quốc tế khác ở Sri Lanka hơn so với sân bay quốc tế Bandaranaike ở Colombo. Nó có điểm du lịch như xây dựng nhà Quốc Hội cũ, Bảo tàng Quốc gia, nơi hành hương và Vườn bách thú, cũng có du khách đi du lịch Sri Lanka cho hoạt động kinh doanh. Các phòng và ở một cơ sở bên trong thành phố là đẳng cấp thế giới với nhiều khách sạn loại sao và khu nghỉ dưỡng phù hợp ngay cả đối với du khách ngân sách.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung...-dan-mach-n978 .

Nuwara Eliya là trạm đồi nổi tiếng ở Sri Lanka đã thu hút nhiều cặp vợ chồng mới cưới trong khi họ đang hưởng tuần trăng mật. Đó là một nơi thư giãn, nơi bạn có thiên nhiên phong phú và thác nước đó sẽ cung cấp cho chuyến đi chơi lãng mạn. Nó cũng đã có nhiều khu nghỉ dưỡng spa và biệt thự riêng cho kinh nghiệm tuần trăng mật cuối cùng. Maldives là đảo khác lạ cho ngày lãng mạn nó có thể đạt được dễ dàng từ Sri Lanka. Hai điểm đến đẹp nhất là tốt nhất cho Sri Lanka Tuần trăng mật của bạn và cũng cho ngày lễ gia đình.

Các bài khác cùng chuyên mục: