Để xem Scandinavia tốt nhất của mình, đi trực tiếp đến Stockholm, Thụy Điển, Stockholm không chỉ là thành phố đẹp nhất Bắc Âu, nhưng được coi là một trong những thủ đô đẹp nhất và sạch nhất thế giới. Nằm giữa Hồ Malaren và Biển Baltic và được xây dựng trên 14 hòn đảo, đó là, trong phần bằng nhau, một phần ba từng, nước, công viên và không gian xanh, đô thị và thành phố. Để thêm vào đó, một phần đô thị của thành phố là hơn 750 tuổi, chứa đầy được bảo quản tốt tòa nhà lịch sử trong các khu phố đều thú vị. Ve may bay di Thuy Dien là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Vì vậy, những gì người ta sẽ thấy khi một thăm Stockholm, bạn có thể hỏi. Vâng, đây là Top 10 điểm tham quan của thành phố. Tìm hiểu những điểm đến tuyệt vời ở Đan Mạch: http://turkishairlines.net.vn/nhung-...dan-mach-n1923 chỉ có ở Đan Mạch.

1. Gamla Stan:
Gamla Stan, hoặc Old Town, nên được ở trên cùng của danh sách của bạn. Đây là một nơi của Cựu thế giới say mê, với các tòa nhà được sơn màu sáng và những con đường thời trung cổ, mà trong giữa thế kỷ thứ 13 được thành lập toàn bộ thành phố Stockholm. Và kể từ khi Gamla Stan là tất cả về không khí, đi bộ xung quanh là cách tốt nhất để hấp thụ nó. Các đường phố chính cần quan tâm ở đây là Vasterlanggatan, tự do được nhấn mạnh với các cửa hàng và nhà hàng. Bên cạnh đó, một số phải xem các điểm tham quan của thành phố cũng sẽ được tìm thấy ở đây, bao gồm Cung điện Hoàng gia, tòa nhà Quốc hội và Quảng trường Stortorget, quảng trường chính ở trung tâm phố cổ, nơi mà tất cả những người đẹp như tranh vẽ, những ngôi nhà đầy màu sắc nằm. Tin hot: vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho mọi người.

2. KUNGLIGA Slottet (Royal Palace):
KUNGLIGA Slottet, một trong hai cung điện hoàng gia Stockholm, nằm ở cuối phía đông bắc của Gamla Stan, Old Town. Cung điện nhiều hơn hoặc ít hơn vuông, được xây dựng năm 1754, tự hào không ít hơn 608 phòng. Tuy nhiên, đây không phải là nơi mà các hoàng gia Thụy Điển cư trú: đây là cung điện dành cho vua và nữ hoàng của văn phòng và sử dụng chủ yếu cho các cuộc họp của hoàng gia. Nhưng, kể từ khi nó mở cửa cho công chúng, bao gồm này trên hành trình của bạn, đặc biệt là nếu bạn là một phần nội thất xa hoa.


3. Riksdag (Quốc hội):
Các Sveriges Riksdag, quốc hội Thụy Điển, nơi 349 thành viên deliberates cơ quan lập pháp của mình, cũng là giá trị nhìn thấy. Tọa lạc trên đảo Helgeandsholmen, giữa Gamla Stan và Norrmalm, phức tạp Riksdag bao gồm một loạt các tòa nhà kiến trúc thú vị, trong đó có Rosebad - nơi mà chính phủ được đặt - Mercurius, Neptunus, cephalus, xây dựng các thành viên, và cánh Đông và Tây của Riksdag. Người lớn tuổi nhất trong số này, Neptunus và cephalus, có phần có niên đại từ thế kỷ 17, và trong buồng lập pháp chính, vương giả Đại Stairway giữ quan tâm đặc biệt. Có một bộ sưu tập công chúng xem 500 chỗ ngồi tại Riksdag, và lên kế hoạch, hướng dẫn du lịch được cung cấp quanh năm. Không có phí nhập học.

4. Storkyrkan (Nhà thờ):
Storkyrkan, hoặc nhà thờ, hoặc nhà thờ lớn, nằm bên cạnh KUNGLIGA Slottet, Cung điện Hoàng gia ở Gamla Stan. Đây là nơi mà quốc vương đã được trao vương miện. Trong nội thất của tòa nhà từ thế kỷ 14 này, bạn có thể xem một tác phẩm điêu khắc Gothic của Thánh George giết con rồng huyền thoại. Nhà thờ mở cửa hàng ngày, và là một Freebee để khởi động.

Các bài khác cùng chuyên mục: