Sân bay Quốc tế San Diego (SAN) là một trong những sân bay lớn của Mỹ. Sân bay ước tính rằng trong năm 2005, hơn 17 triệu lượt hành khách thực hiện theo cách của họ thông qua San Diego quốc tế, và trên bất kỳ ngày nào, trung bình 40.000 hành khách đến hoặc đi. Với nhiều người đến và đi, bãi đậu xe cho các chuyến đi dài hạn là một bảo hiểm. Ve may bay di San Diego là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.


Sân bay chính nó chạy riêng biệt ba bãi đỗ xe, hai lô trên Bắc Harbor Drive và một trên đường cao tốc Thái Bình Dương. Có khoảng 3.200 chỗ tại ba rất nhiều và giá mỗi ngày khoảng từ $ 10 - $ 12 mỗi ngày. Tất cả các địa điểm cung cấp dịch vụ và các biện pháp an toàn đưa đón miễn phí như cửa an ninh, ánh sáng và các nhân viên đã được thực hiện. Ngoài lề: ve may bay di My All Nippon Airways cho độc giả.

Trong mùa đi du lịch bận rộn như những tháng mùa hè và Giáng sinh, tìm kiếm một chỗ đậu xe tại SAN có thể là khó khăn. Nhà khai thác tư nhân trên SAN cung cấp off-site bãi đậu xe sân bay để loại bỏ những rắc rối của việc tìm kiếm một không gian. Các cơ sở này off-site thường phục vụ với mức bằng hoặc thấp hơn những tính tại SAN.

Công ty ở San Diego là một trong những cơ sở tư nhân chạy sân bay chỉ 7 phút từ SAN. Toán tử này có giá thấp hơn so với các bãi đỗ xe dài hạn nằm ở SAN và cung cấp các dịch vụ khác, trong khi đi bạn. Những dịch vụ này bao gồm thay đổi dầu, tự động chi tiết, và rửa xe. Tìm hiểu vé máy bay đi Geneva Thụy Sĩ: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...i-gia-re-n1860 chỉ có ở Thụy Sĩ.

Một cơ sở tư nhân nơi đỗ xe Công viên N Fly. Rất nhiều này nằm trên Kettner, chỉ vài phút từ nhà ga chính của SAN. Cũng giống như các công ty ở San Diego Airport, Park N Fly cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí để & từ sân bay. Công viên N Fly có lợi ích của chỗ đậu xe được bảo hiểm trong Ngoài chỗ đậu xe nền kinh tế tiêu chuẩn. Dịch vụ có người phục vụ cũng có sẵn.


Cuối cùng, Park & Fly Shuttle cung cấp off-site bãi đậu xe sân bay cho khách du lịch quốc tế của San Diego. Nằm trên Lee Tòa án ngay bên cạnh sân bay quốc tế San Diego, Park Shuttle & Fly cho phép bạn có được trong, được chưa sử dụng, và nhận được trên con đường của bạn. Với mức giá khởi điểm là $ 10 một ngày, nó là một trong những bãi đỗ xe giá cả phải chăng phục vụ SAN.

Các bài khác cùng chuyên mục: