Lộ ổ cuối cùng mất đi theo đến bãi biển của Thái Bình Dương. Trong bãi biển, có gia đình để chơi diều, đi bộ con chó, chạy với trẻ nhỏ. Các du khách có thể nghỉ ngơi ăn trưa tại Cliff House. Điều này Cliff House đã được nhà khách cho Tổng thống Mỹ và VIP nổi tiếng khác. Gốc Cliff House đã bị đốt cháy xuống hai lần, và bây giờ nó là một nhà hàng và cửa hàng lưu niệm. Ve may bay di San Francisco là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.


Bây giờ ổ đĩa có đi theo với phần phía nam của thành phố. Các khách truy cập ổ đĩa dọc theo phía đại dương Great America Parkway, thưởng thức xem Thái Bình Dương sang bên phải. Đi qua Vườn thú San Francisco để trái của mình, anh ấy lái xe xuống hồ Merced. Anh ta có thể ngạc nhiên khi biết rằng San Francisco có rất nhiều nơi để thư giãn. Hồ này có vui chơi giải trí của du thuyền, câu cá, bắn súng và súng trường. Anh ta chỉ có thể thư giãn đôi mắt của mình như là người dân địa phương làm. Xem thêm tin mới: ve may bay di My China ở đây.

Sau khi lái xe đến phía nam của Hồ Merced, các Scenic Drive bây giờ quay sang Bắc tại Sunset Boulevard. Sunset Boulevard chạy Bắc-Nam và là một trong những con đường chính của Tây San Francisco. Tại Nam phần của Boulevard, có khuôn viên của UC San Francisco. San Francisco - cư dân Bay Area là chắc chắn nhiều giáo dục định hướng bao quanh bởi các trường đại học nổi tiếng như Stanford, Barkley, UCSF, UCSJ, và UC East Bay. Đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bây giờ ổ đĩa mang đến cho các tín đồ trở lại Bắc một phần của thành phố. Lấy Sunset Boulevard Bắc, người truy cập sẽ lái xe trở lại phần phía bắc của San Francisco. Sunset Boulevard sẽ đi qua Lincoln và nhập vào công viên Golden Gate. Công viên này có thể là tương tự như Công viên Trung tâm ở New York hay công viên Hyde Park ở London. Công viên đầy cây xanh và hoa đẹp. Golden Gate Park là yêu thích khu vực thư giãn và giải trí của người dân. Có bảo tàng, Vườn Nhật Bản, Nhà hát ngoài trời. Mọi người có thể thưởng thức các sự ở đây. Trong những ngày cuối tuần, một du khách sẽ có thể đáp ứng cho những người chạy bộ hoặc những người đi xe trên xe đạp. Lái xe trong công viên bao quanh bởi màu xanh lá cây làm cho người lái xe cảm thấy hạnh phúc. Người ta có thể cảm thấy tốt hơn giải phóng anh khỏi nỗi sợ hãi, lo âu, hay tức giận từ cuộc sống hàng ngày.


Sau khi ra khỏi cửa phía đông của Golden Gate Park, người đứng đầu ổ đĩa về phía nam một lần nữa. Lái xe lên đồi, các tín đồ của các lái xe sẽ đạt khu dân cư trên đỉnh đồi. Đây là Twin Peaks. Người ta có thể kéo lên xe ở đỉnh đồi và tận hưởng quan điểm của các trung tâm San Francisco. Lái xe về phía đông nam của thành phố cùng Castro Street, lái xe trên đường cao tốc Interstate 280, các lái xe sẽ đưa anh ta đến Khu Thương mại và cuối cùng là điểm khởi đầu, San Francisco Civic Center.

Các bài khác cùng chuyên mục: