Tru Thần nhân đôi niềm vui với BigUpdate và Server mới
Phiên bản Ngũ Nhạc Tranh Bá còn chưa dứt “làm mưa làm gió” trong thế giới tiên hiệp, theo nguyện vọng của game thủ, vào ngày 10/8 Tru Thần tiếp tục khai mở máy chủ thứ 4 và cho ra đời server mới mang tên: Thổ Thần


Ra mắt làng game đã hơn 1 năm, đến nay, Tru Thần đã chinh phục được đông đảo người chơi và có lượng khách hàng trung thành của riêng mình. Việc tung ra server Thổ Thần, NPH MCCorp muốn làm hài lòng người chơi đã quen thuộc và “chiêu mộ” thêm lớp game thủ mới.
NPH MCCorp cho biết, để thỏa lòng mong mỏi bấy lâu của người chơi, đi kèm với server mới là hàng loạt sự kiện hấp dẫn, phong phú phủ rộng trên tất cả các server đang chờ đón.


Mở đầu là những event nhằm hỗ trợ tân thủ và game thủ như sự kiện mùa hè và x2 điểm kinh nghiệm. Với sự kiện mùa hè, người chơi sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm đan từ Thái Thượng Lão Quân khi thăng cấp lên một mức nhất định. Khi lên được level 50, kinh nghiệm của game thủ lại có cơ hội được tăng lên gấp nhiều lần bằng việc tìm mua các gói lễ bao chứa nhiều vật phẩm có giá trị.

Một “món ăn” không thể thiếu trong “bữa tiệc” chào mừng server mới là Sự kiện Đua Top cực kỳ hoành tráng. Rất nhiều linh thú, vũ khí, vật phẩm quý giá sẽ được tặng tận tay người chiến thắng.


Thêm một sự kiện vô cùng đặc sắc dành cho các gamer yêu thích thời trang, sự kiện “ Thời Trang mỗi ngày” mang đến cho game thủ cơ hội sở hữu vĩnh viễn một bộ đồ đẹp mê ly và kinh nghiệm đan từ Thái Thượng Lão Quân.

Hãy cùng chào đón server Thổ Thần và phiêu lưu trong thế giới tiên hiệp với chuỗi sự kiện độc đáo này nhé.

Thông tin có tại http://truthan.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: