Một sự pha trộn đặc biệt của văn hóa phương Tây Trung Quốc, Mã Lai, Ấn Độ và Singapore là một đất nước thực sự sạch sẽ, trật tự, rằng, là duy nhất Singapore. Lượt khách du lịch đạt 10,2 triệu trong năm 2007 và không khó để hiểu tại sao. Từ mua sắm, văn hóa, vui chơi, động vật hoang dã, khai thác ẩm thực sòng bạc, Singapore cung cấp rất nhiều cho du khách để xem, làm và hương vị. Khám phá nét cuốn hút của Sisters Island Singapore ở đây tại đất nước Singapore giàu có.


Nếu mua sắm là lý do chính của bạn đi du lịch, Singapore cung cấp một loạt các trung tâm mua sắm có các mặt hàng độc đáo và kỳ lạ để bán. Thăm khu phố Tàu quà lưu niệm nhỏ và lấy lại năng lượng của bạn trong một trong những cửa hàng trà đích thực của Trung Quốc. Đi bộ trên phố Ả rập và Kampong Glam và tìm thấy một mảng rộng lớn của thủ công mỹ nghệ, giỏ và dệt may cho nhà của bạn. Đắm mình trong hương thơm trong khu Tiểu Ấn, gia vị, tơ lụa, đồ trang sức, quần áo, họ có nó. Bạn có muốn mua quần áo và các mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng, đi mua sắm tại Marina Bay, Orchard hoặc tại Riverside. Đại lý ve may bay di Singapore Tiger của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tìm hiểu về văn hóa của Singapore trong khi đi bộ qua các bảo tàng như Bảo tàng Quốc gia Singapore và Bảo tàng Văn minh châu Á. Thưởng thức nghệ thuật trong tác phẩm điêu khắc nhìn vào dân các tác phẩm điêu khắc sông dọc theo sông Singapore. Hãy kinh ngạc vào lịch sử cho CHIJMES, một trang web di sản quốc gia cho ăn uống, mua sắm và vui chơi giải trí, nơi nhà nguyện khôi phục cung cấp các buổi biểu diễn sân khấu và âm nhạc để làm phong phú thêm tâm hồn của bạn. Esplanade-Nhà hát trên Vịnh là một trong những trung tâm nghệ thuật nhộn nhịp nhất trên thế giới.

Dành cả ngày ở Đảo Sentosa. Đây là Disneyland, cách Singapore. Bạn bè và gia đình có thể xem một bộ phim tại Cinemania, nhìn vào động vật hoang dã biển tại Thế giới dưới nước, bị ướt trong Fantasy Island, xem cá heo đáng yêu tại Dolphin Lagoon, có trong các điểm tham quan từ Merlion, được điều trị để một chương trình ảo giác của đèn và nước tại nhạc nước. Thưởng thức vẻ đẹp của động vật hoang dã tại Night Safari hoặc Vườn chim Jurong. Trường hợp khác, bạn có thể đi ăn và lấy mẫu khai thác ẩm thực của đầu bếp sắp ra nhưng ở Singapore? Là thủ đô thực phẩm của châu Á, mọi ngóc ngách tại Singapore có một lời đề nghị vô hạn của thực phẩm và đồ uống mà nhiều trong hương vị của phương Đông và phương Tây.


Ở lại và thưởng thức chính mình tại Khu du lịch resort tích hợp của Singapore, nơi bạn có thể chọn giữa các địa điểm Marina Bay và đảo Sentosa. Đây là hai khu phức hợp nghỉ dưỡng mà nhà một loạt thiết bị, nơi du khách có thể được giải trí, wined và ăn tối, và thử vận may tại các sòng bạc. Tất cả mọi thứ đó là duy nhất cho bạn, duy nhất ở Singapore.

Các bài khác cùng chuyên mục: