Bangkok là đồng nghĩa với mua sắm cho hầu hết du khách. Giá rẻ của hầu hết mọi thứ, được hỗ trợ bởi sự kỳ diệu của tranh cãi, chỉ là quá tuyệt vời để không chú ý đến. Thành phố tràn ngập với các trung tâm mua sắm, chợ hoặc quầy hàng chỉ đơn giản, hoạt động cả ngày lẫn đêm để đủ sự quan tâm không ngừng của cả khách du lịch và người dân địa phương trên sprees mua sắm. Tại sao nên mua ve may bay di Bangkok Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Như đã nói, có rất nhiều khu vực tại Bangkok dành riêng cho những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, làm cho mọi người cuốn sách vé máy bay đến thành phố mà không do dự. Dưới đây là một số trong những điểm đến phổ biến nhất:

Chợ cuối tuần Chatuchak:
Được biết đến nhiều như thị trường của tất cả các thị trường, các Chatuchak được coi là chợ cuối tuần lớn nhất tại Bangkok. Với gần 8.000 gian hàng, nó là nơi mà những người theo nghĩa đen có thể mua sắm cho đến khi họ thả. Quầy hàng được phân loại theo các sản phẩm mà họ bán, làm cho nó dễ dàng cho người mua sắm để tìm những gì họ cần. Quần áo, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, món ngon, hoa, đồ cổ và là một trong những mặt hàng được bán ở đây. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Turkish Airlines tại đây.

Trung tâm thương mại:
Bangkok tràn ngập các trung tâm mua sắm. Ở đây và ở đó, nó là rất dễ dàng để tìm trung tâm đó sẽ tính năng gian hàng thiết kế hoặc các chất liệu đắt tiền hơn. Những trung tâm mua sắm cũng có các cơ sở ăn uống và vui chơi giải trí, hoàn thành gói. Hầu hết thời gian, các trung tâm cũng phục vụ như là nơi gặp gỡ cho những người trẻ tuổi. Trong số các trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất là MBK, Siam Paragon và Central World.

Đêm thị trường:
Giống như bất kỳ thành phố thủ đô, Bangkok cũng có thể được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ. Điều này là bởi vì ngay cả khi trời tối, công chúng vẫn có thể truy cập cơ sở khác nhau, và như đối với người mua hàng, có rất nhiều chợ đêm xung quanh. Các mặt hàng giá rẻ được bán như quà lưu niệm và quần áo, nhưng cũng có rất nhiều các cửa hàng bán món Thái ngon mà chắc chắn sẽ mê hoặc vòm miệng của bất cứ ai. Tin hay không, chợ đêm là một trong những lý do chính tại sao mọi người cắm trại ở phía trước của máy tính của họ để tận dụng chương trình khuyến mãi khác nhau bay đến Bangkok. Phải đến nơi? - Chợ Đêm Patpong và Chợ Đêm KhlongLod.

Thị trường thực phẩm:
Thực phẩm là một trong những điều quan trọng nhất mà mọi người không bao giờ nên quên thử khi ở Bangkok, và không có nơi nào tốt hơn để thử nó hơn so với thị trường thực phẩm xung quanh thành phố. Nổi tiếng nhất sẽ là Hoặc TokKor thị trường thực phẩm. Đây là một thị trường rất sạch sẽ bán sản phẩm thực phẩm khác nhau mà sẽ không bao giờ thất bại trong việc lôi kéo khẩu vị của bạn.


Thị trường khu phố Tàu:
Nó luôn luôn là thú vị để đi đến một khu phố Tàu bởi vì nó sẽ khiến du khách tới một cộng đồng duy nhất. Đi nơi như vậy sẽ làm cho người ta cảm thấy như bước vào một không gian khác, nhưng với một liên lạc của văn hóa Thái. Thị trường khu phố Tàu ở Bangkok có sự kết hợp tuyệt đẹp của hai nền văn hóa, và các cửa hàng ở khắp nơi bán các sản phẩm và các món ngon của Trung Quốc.

Thị trường hoa:
Hoa là một số trong những phổ biến nhất sản xuất ra được bán tại Bangkok để những người vào những người đẹp hoa có thể ghé qua chợ hoa trong thành phố. Để tiết kiệm tiền, nó là tốt hơn để mua bán buôn. Đại lý vé máy bay đi Mỹ Delta của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Pantip Plaza:
Dành riêng cho các công nghệ mới nhất, đây là nơi mà những người vào các tiện ích có thể mua các mặt hàng yêu thích của họ như điện thoại di động, máy tính xách tay, máy nghe nhạc MP3, máy chơi game, và nhiều hơn nữa. Đó là một cơ sở đa san bằng, trong đó quầy hàng được phân nhóm theo những gì họ bán.

Các bài khác cùng chuyên mục: