Lãnh thổ, Brazil là quốc gia lớn thứ năm trên thế giới với hơn 3 triệu dặm vuông (8.000.000 km vuông). Trong số này, hơn 21.000 dặm vuông (55.000 km vuông) là nước. Vĩ độ của nó là khoảng 6 ° N và 34 ° S, cho quốc gia này một sự đa dạng cực đoan của khí hậu và nguồn lực. Trong khi hầu hết các nước nhiệt đới, cũng có xích đạo, bán khô cằn, khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt đới, ôn đới và vùng cao. Đất nước này có thể được chia thành 5 khu vực như được mô tả dưới đây.

⇒ Tin hot:Ve may bay di Hamburg.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Bắc :
Nhà nước lớn nhất của Brazil, Amazonas, và hai thành phố lớn nhất của Brazil, Manaus và Belem, là ở miền Bắc. Tuy nhiên, khu vực chính là tổng thể đông dân nhất. Trong điều kiện của lãnh thổ, đó là lớn nhất trong khu vực, có diện tích gần 1,5 triệu dặm vuông (4.000.000 km vuông), đại diện cho hầu như một nửa số quốc gia. Các con sông là chế độ chính của vận tải ở đây, đặc biệt là ở phía đông. Lớn khoảng cách tách biệt các thành phố khu vực phía Bắc và con đường lát đá rất hiếm. Các tính năng chính của khu vực này là rừng mưa Amazon, nhưng tình trạng phá rừng đang trở thành một vấn đề ngày càng tăng. Khu vực này là một trong những nền kinh tế tốt nhất. Đối với du khách, cách phổ biến nhất để xem khu vực này là bằng cách nhảy vào một hành trình sông Amazon hay ở trong một khu rừng nhiệt đới Amazon nghỉ.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đông Bắc :
Đông Bắc với bao gồm 1,5 triệu km vuông lãnh thổ, mà thay đổi khí hậu giữa các vùng nhiệt đới, bán khô hạn và bán xích đạo. Các thành phố lớn nhất là Salvador da Bahia, được coi là thủ đô của văn hóa Afro-Brazilian và nó là một điểm đến du lịch ngày càng tăng tại Brazil. Fortaleza, Recife và Olinda cũng là thành phố lớn với những bãi biển gần đó thu hút số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Khu vực này được kết nối bởi một hệ thống đường bộ, nhưng các thành phố cũng nhận được rất nhiều lưu lượng ghé thăm từ các tàu du lịch.

Trung-Tây :
Đặc điểm phân biệt của miền Trung-Tây là khí hậu thảo nguyên của nó, nhưng nó có những vùng nhiệt đới ở phía đông và phía tây, và khí hậu xích đạo ở phía bắc. Brasilia, thủ đô được xây dựng từ đầu, nằm trong ranh giới. Giao thông vận tải phụ thuộc vào vị trí. chủ yếu bằng đường sông ở phía bắc và phía đông, và đường cao tốc ở trung tâm và phía đông. Đây là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhất của đất nước. Đối với du khách, các chính rút ra sẽ là vùng đất ngập nước Pantanal, mà chủ nhà một sự đa dạng độc đáo của động vật hoang dã, cũng như các khu rừng nhiệt đới ở phía bắc.

Đông Nam :
Điểm tham quan mang tính biểu tượng nhất của Brazil và các điểm đến trong khu vực Đông Nam, là đông dân nhất và hiệu quả kinh tế, và bao gồm các thành phố Rio de Janeiro, Sao Paulo và Belo Horizonte. Khí hậu nhiệt đới ở phía tây bắc và ôn đới ở phía nam. Đường cao tốc và đường sắt là phương thức phổ biến của giao thông vận tải, và một số sân bay kết nối đất nước trong nước và quốc tế. Các thành phố lớn sẽ giữ cho du khách giải trí với các dịch vụ văn hóa phong phú và số lượng của các bãi biển lớn nhỏ, đông người, hẻo lánh, theo thị hiếu của du khách.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

Nam
Điền với các thành phố nhỏ hơn, nhưng dù sao về văn hóa và kinh tế sôi động và đa sắc tộc, miền Nam bao gồm các thành phố như Curitiba, Porte Alegre, và Florianopolis. Khu vực này là một trong những công nghiệp tiên tiến nhất và có một cơ sở hạ tầng phát triển cao. có lẽ tương ứng, nạn phá rừng cũng là khá tiên tiến. Sự thịnh vượng kinh tế đã dẫn đến một mức sống cao. Sự ảnh hưởng của nền văn hóa người nhập cư thể hiện rõ trong kiến trúc, ẩm thực và văn hóa địa phương.

Các bài khác cùng chuyên mục: