Singapore đi kèm với một món ăn mà cung cấp một sự pha trộn của nhiều nền văn hóa. Trong khi nổi bật nhất chắc chắn là Mã Lai, bạn cũng có thể thưởng thức ảnh hưởng của Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Peranakan và các món ăn phương Tây là tốt. Đối với ẩm thực, nó sẽ dễ dàng nhận thấy toàn cầu hóa tại Singapore được phản ánh trong cảnh ẩm thực của nó là tốt. Sự đa dạng các lựa chọn tìm thấy ở Singapore là đáng kinh ngạc. Cho dù bạn đang ngứa cho Pasta, tacos Mexico, món khai vị, bánh mì kẹp burger vua hay một ngụm cà phê Starbucks, bạn không bao giờ xa nhau. Một gói du lịch Singapore có thể trở thành giấc mơ hoàn hảo của một người sành ăn, miễn là bạn đặt thứ tự ngay trong quán ăn ngay.

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di San Francisco.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Một chuyến viếng thăm đảo Sentosa hoặc Pulau Ubin có thể hạn chế sự lựa chọn của bạn. Ngoại trừ này, mặc dù, Singapore đứng như một thành phố tuyệt đẹp, hiện đại và toàn cầu mà khoe tất cả các loại bữa ăn cho tất cả các loại ngân sách. Trong khi kế hoạch kỳ nghỉ của bạn ở Singapore, bạn phải đảm bảo rằng bạn biết những nhà hàng tốt nhất và các món ăn tốt nhất của họ. Trong khi nó có thể cần một số nghiên cứu dựa trên hành trình của bạn, nỗ lực sẽ hoàn toàn có giá trị một khi bạn sinh trên xử lý ngon nhất.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Hầu hết các gói du lịch Singapore bao gồm một bữa ăn sáng miễn phí tại khách sạn. Điều này cho phép bạn tìm theo cách của bạn thông qua việc chọn lọc các bữa ăn trưa và bữa ăn tối trong suốt cuộc hành trình của bạn. Cho dù bạn muốn mẫu phổ biến và nhiều đánh giá cao thực phẩm bán rong hay thưởng thức trong thực đơn ăn uống cho người sành ăn cao của nhà hàng Michelin sao, sự lựa chọn là của bạn. Đáng ngạc nhiên là lựa chọn ngon cho thức ăn đường phố bao gồm các món ăn ký mới Lucky tay cầm Cơm gà hoặc cua ớt của Jumbo.

Một món ăn có giá trị dành thời gian cho là cà ri Muthu về Đường Trường Đua, nổi tiếng với việc có một cà ri đầu cá phi thường. Ngoài chỉ là các loại thịt, tuy nhiên, mỗi khách du lịch Singapore phải khám phá các loại trái cây nhiệt đới. Một chuyến viếng thăm thị trường sẽ đảm bảo rằng bạn được thả cho phần còn lại của chuyến đi. Bạn chắc chắn nên chọn xoài, nhãn, Vải, chôm chôm và sầu riêng. Những trái cây tươi và ngon ngọt chỉ là hoàn hảo để đào, ngay cả khi bạn phải bỏ bữa ăn sáng của bạn cho nó. Các tùy chọn khác trong danh sách vô tận của các món ăn địa phương ngon bao gồm một bát Laksha trên Sungei Road và trà xương thịt tại một trong các quầy hàng Bak Kut Teh. Bạn cũng nên thử bánh cà rốt chiên, Dim Sum tại Wen Đạo Shi, Kaya bánh mì nướng tại Ya Kun và Oyster món trứng tráng trên Bedok Blk 85.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...c-gia-re-n1078 .

Kỳ nghỉ tại Singapore sẽ không được hoàn thành cho một sành ăn mà không cần ghé thăm vào một nhà hàng địa phương với các món ăn Peranakan. Trong khi có một vài lựa chọn có sẵn, Candlenut là một trong những người tốt nhất và tốn kém. Nếu bạn không muốn thử nghiệm với thực phẩm địa phương, tuy nhiên, Singapore không có sự thiếu hụt của các thương hiệu quốc tế của các nhà hàng, trong đó cung cấp sự lựa chọn quen thuộc và ngon cho du khách và người dân địa phương. Vì vậy, làm cho nó một chuyến đi miệng-nước thực sự ngon.

Các bài khác cùng chuyên mục: