Với rất nhiều cổng, nó có thể được khó để lựa chọn phà bạn nên đi xe trên đường về khách sạn tại Batam, Indonesia từ Singapore hoặc Malaysia và ngược lại. Cho dù bạn là một khách du lịch kinh doanh ép cho thời gian hay một du khách muốn thư giãn, bạn muốn chọn một điểm đến và đi đó không phải là quá xa khách sạn của bạn. Để giúp bạn chọn phà tốt nhất và cổng cho hành trình của bạn, đây là một hướng dẫn nhanh đến 5 cổng chính của Batam. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.


Cảng biển bận rộn này có các kết nối phà thường xuyên nhất đến Singapore và Johor Bahru ở Malaysia. Tuy nhiên, phà từ cảng này có những tuyến đường dài nhất từ Batam đến Singapore, trong đó có khoảng một giờ để hoàn thành. Nằm gần Trung tâm mua sắm Mega Mall, các cảng biển Batam Trung tâm là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dân trong khu vực và đối với những người cần phải đi đến một văn phòng chính phủ. Đó là 15 đến 20 phút từ Nagoya và 30 phút từ sân bay. Điều hành bởi Batam nhanh / Penguin, cổng được mở 07:00-22:00 và có cửa hàng bán đồ ăn nhẹ và đồ uống. Một lớn, khu vực đậu xe an toàn cho xe ô tô và xe máy cũng sẵn sàng cho hành khách phà, có một lựa chọn cho bãi đậu xe qua đêm. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

Các Sekupang cảng biển là phổ biến cho là nhảy điểm cho phà nhanh nhất từ Batam đến Singapore - phà khởi hành từ thời điểm này có những tuyến đường ngắn nhất khi đi Harborfront. Đây cũng là cảng lớn cho phà đi tới các điểm đến trong nước như đất liền Sumatra và quần đảo Karimun. Thường được sử dụng bởi người chơi golf trên đường đến Batam Hills, INDA Puri, và sân golf Nam Liên kết, nó được điều hành bởi Batam nhanh / Penguin. Mở cửa 7:00-07:00, cảng biển này là từ sân bay 45 phút và 30 phút từ Nagoya. Chỗ đậu xe ôtô và xe máy cũng có sẵn.

Cổng này tương đối mới ở Jodoh là lý tưởng cho khách đặt ở bất kỳ khách sạn ở Nagoya, Batam như Harmony, Pacific Palace hoặc Panorama Regency Hotel. Nó là sự thay thế dành cho bến phà Batu Ampar cũ, với các chuyến đi từ Harborfront tại Singapore đến cổng này chỉ dùng 40 phút. Bởi vì nó gần Nagoya, nó đã trở thành một trong những cảng hàng đầu cho du khách trong kỳ nghỉ, kinh doanh, đặc biệt là cho những người tìm kiếm một số R & R tại một spa sau một ngày làm việc dài của. Điều hành bởi Berlian / Wavemaster, nó mở cửa 7:00-8:00 và cũng có bãi đậu xe.

Chỉ cung cấp các chuyến đi đến Singapore, phà tại cảng này chủ yếu phục vụ khách du lịch sẽ Palmspring Golf Resort, khu nghỉ dưỡng hoặc lân cận trong khu vực Bãi biển Turi hoặc Batam View. Tuy nhiên, phà Nongsapura bến tại Tanha Merah đầu cuối tại Singapore thay vì Harborfront. Điều đó làm cho cổng này là điểm đến lý tưởng cho máy bay phản lực-setters - các Tanha Merah ga chỉ 10 phút đi từ sân bay quốc tế Changi. Mở cửa 7:00-19:00. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Giống như Nongsapura, cổng này chỉ cung cấp phà đến và đi từ Singapore, phục vụ khách du lịch đi nghỉ mát gần đó như Holiday Inn và Harris. Chủ yếu là bao quanh bởi các căn hộ và khách sạn tại Batam, Indonesia, nó cũng cung cấp chỗ đậu xe cho hành khách và mở cửa 07:00-07:00.

Các bài khác cùng chuyên mục: