Đảo Bintan nổi tiếng với du lịch sinh thái. Đó là một điểm đến tuyệt vời với những bãi biển đẹp và kỳ diệu thiên nhiên. Nó có ý nghĩa lịch sử riêng của mình cho nó là một cảng thương mại chính trong khu vực Đông Nam Á trong thế kỷ 16. Nếu bạn có các chuyến bay Indonesia của bạn này là nơi lý tưởng để tìm hiểu văn hóa của Indonesia là thú vị cũng như kinh nghiệm giáo dục. Hòn đảo này có tất cả mọi thứ mà bạn có thể muốn xem trong kỳ nghỉ của bạn. Nó là lớn nhất của 3.200 hòn đảo trong quần đảo Riau và lớn thứ ba của 27 tỉnh trong cả nước. Đảo có một kết hợp của văn hóa Malay, Bugis, Trung Quốc và một bộ tộc độc đáo được gọi là Orang Laut. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.


Bintan Elephant Park: Đây là nơi hoàn hảo để có được một cơ hội tuyệt vời để nhận được gần gũi hơn với những người khổng lồ nhẹ nhàng. Đây là nơi có bảy con voi Sumatra. Chuyến bay của bạn đến Indonesia cung cấp cho bạn cơ hội của một cuộc phiêu lưu tương tác. Một người có thể có một cưỡi voi vào rừng hoặc nuôi một con voi, hoặc đơn giản là ngồi lại và nhìn thấy một voi mà sẽ cho phép bạn quan sát chế độ ăn uống và thói quen ăn uống đa dạng của họ. Một tour du lịch đến nơi này sẽ giáo dục bạn về đặc điểm, nguồn thức ăn, thói quen sinh hoạt và hành vi của nhóm. Những chú voi ở đây được đào tạo để thực hiện những trò khác nhau như rẽ khác nhau hoàn toàn, bơi lội, nhảy múa và vv. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.

Đảo Bintan hàng: Mặc dù không có trung tâm mua sắm lớn nhưng có thể nhận được quà lưu niệm khá độc đáo và một số giảm giá lớn tại đảo này quyến rũ. Thủ công mỹ nghệ đẹp Indonesia có thể được mua dễ dàng ở đây với mức giảm giá. Sau khi tham gia chuyến bay giá rẻ của bạn đến Indonesia, bạn sẽ được tìm kiếm nhiều nơi tại đảo Bintan để đi mua sắm bao gồm, Bintan Ferry Terminal, Tanjung Pinang, Tanjung Uban, Pasar Oleh Oleh, Real Bandung Factory Outlet, và Pujasera hàng và thị trường. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Đảo Bintan Cuộc sống về đêm: Mặc dù là một hòn đảo thanh bình và nhỏ Bintan cho nhiều lựa chọn để thưởng thức vào ban đêm nhưng nó được giới hạn trong các quán rượu và quầy bar trong khách sạn và khu nghỉ mát lớn hơn. Những nơi hàng đêm phổ biến nhất những người tham chuyến bay đến Indonesia từ Vương quốc Anh hoặc nước ngoài khác thích đi là, Calypso Bar, The Pub và La Luna. Như buổi tối rơi có rất nhiều chương trình đu, nhảy múa nơi mà tất cả quý khách có thể tham gia khiêu vũ và thưởng thức, trình diễn thời trang, vv như-minded du khách, người dân địa phương và những người bạn trong tương lai sẽ tìm thấy rất nhiều niềm vui ở đó. Người ta có thể đi cho các hoạt động khác tại hòn đảo này bao gồm thể thao mạo hiểm hay tham dự các sự kiện hoặc lễ hội tổ chức ở đó.

Các bài khác cùng chuyên mục: