Đi xe đạp chưa bao giờ thất bại trong việc làm phong phú thêm cuộc sống của tôi với vô số bất ngờ và thú vui đáng nhớ. Đoàn thám hiểm gần đây tôi đã thực hiện với một người bạn từ Frankfurt đến Zurich là một một trong những chuyến đi xe đạp để nhớ. Ve may bay di Zurich là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Mặc dù tôi có kinh nghiệm tối thiểu với du lịch bằng xe đạp, tôi đã mong muốn không chỉ khám phá khía cạnh này của xe đạp cho bản thân mình, mà còn làm như vậy trong một môi trường đầy cảm hứng. Chuyến đi của chúng tôi dọc theo sông Rhine danh lam thắng cảnh đã không làm tôi thất vọng, và đã để lại cho tôi thay vì nóng lòng chờ cuộc phiêu lưu tiếp theo của tôi. Ngoài lề: turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re cho độc giả.

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2010 vào khoảng giữa trưa chúng tôi đến tại sân bay Frankfurt đầy với tất cả sự hứng thú và lo lắng mà bình thường chủng tộc thông qua các tĩnh mạch của du khách vào đầu của một chuyến đi. Nhưng không phải là lý do này, chúng tôi đi du lịch - trải nghiệm những cảm giác đó rất khác với những người bình thường có kinh nghiệm trong quá trình của cuộc sống thường xuyên của chúng tôi

Chuẩn bị xe đạp của chúng tôi:
Hiểu được tầm quan trọng của việc chuẩn bị và bảo trì, chúng tôi đã dành một phần tốt đẹp của ngày chuẩn bị xe đạp của chúng tôi - xe đạp núi đuôi cứng bằng cách khổng lồ - cho cuộc hành trình dài. Họ có thể không phải là xe đạp du lịch tốt nhất, nhưng người ta không nhất thiết cần phải phá vỡ ngân hàng để mua một chiếc xe đạp phù hợp cho chuyến lưu diễn. Mặc dù người ta có thể tham quan với tăng cường xe đạp đường, sự lựa chọn xe đạp leo núi được dựa trên thực tế mà chúng tôi muốn chiếc xe đó sẽ là thích hợp cho tất cả các loại roads- từ nhựa mịn để răng chói tai ca khúc duy nhất.


Không phải tất cả bất ngờ là những người tích cực. Trong quá trình của một số bảo dưỡng định kỳ tại Frankfurt, chúng tôi đã được tư vấn đau đớn, nhưng rất hữu ích sau khi đi thăm một cửa hàng xe đạp địa phương: 180EU trong sửa chữa trên mỗi chiếc xe sẽ được yêu cầu để sửa chữa. Như khó chịu như bất ngờ như vậy, họ là vô hạn hơn là bị mắc kẹt ở giữa hư không là kết quả của một cơ thể phòng ngừa được. Chúng tôi thay thế các dây chuyền, má phanh, phanh cáp, nhẫn dây chuyền và bộ bánh răng. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Delta ở đây.

Chúng tôi mang lại yên của riêng của chúng tôi, nắm tay cầm bàn đạp. Sau khi quyết định không sử dụng rơ moóc xe đạp, chúng tôi sử dụng panniers để thực hiện công cụ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng ba lô và túi yên.

Các bài khác cùng chuyên mục: