Sau khi người bảo trợ giải thích một số điểm tốt hơn của sản xuất rượu vang, cô cung cấp cho chúng ta một ví dụ về chủ đề của cuộc trò chuyện của chúng tôi. Hôm nay là sinh nhật của tôi, tôi không thể tin vào sự may mắn của chúng tôi là có thể thưởng thức rượu ngay từ nguồn. Một lần nữa, Gewurztraminer bắt trí tưởng tượng của chúng tôi nhiều hơn bất kỳ loại rượu khác. Như chúng ta nâng ly của chúng tôi, Arnon và tôi liếc nhìn nhau hạnh phúc. Ve may bay di Zurich là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Ngày 6 (53 mi / 85 Km): Bad Bellingen - Weil am Rhine - Basel - Rheinfelden - Laufenburg. Như cuộc hành trình của chúng tôi mở ra, thời tiết đẹp tiếp tục. Vào buổi sáng đặc biệt này, chúng tôi đang bắt đầu giữa một màn sương mát mẻ và tươi mới. Đi dọc theo bờ Đức của sông Rhine, chúng tôi nhìn chằm chằm trên mặt nước nhưng hầu như không thể nhìn thấy phía Pháp. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay gia re di Thai Lan để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Nửa đầu của xe đưa chúng tôi về phía nam dọc theo sông Rhine, cho đến khi chúng tôi đến vùng ngoại ô của Basel. Một lần nữa, chúng tôi quyết định không nhập vào thành phố, như nó đã quen thuộc với chúng ta từ một chuyến thăm trước đó. Bên cạnh đó, phong cảnh rất quyến rũ mà chúng tôi muốn tiết kiệm càng nhiều thời gian càng tốt cho đi xe quyến rũ từ Vâng am Rhine để Laufenberg.

Phong cảnh của phía Thụy Sỹ của sông Rhine vì nó nhìn thấy từ bờ bắc là ngoạn mục. Ngọn núi cao ngất, đồi núi tăng thấp được sơn màu xanh lá cây sâu, với màu vàng và đỏ lá bắt đầu xuất hiện. Cây cầu bằng gỗ và đá cổ kéo dài trên sông Rhine tại các điểm hẹp, và thêm vào sự huy hoàng của cảnh đẹp như tranh vẽ đơn giản này. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vào thời điểm buổi chiều đã chuyển thành buổi tối, tôi đọc đo đường 51 dặm (85 km) - một cái gì đó cơ bắp mệt mỏi của chúng tôi cũng có thể chứng thực. Mặc dù có rất nhiều phẩm chất thơ mộng với cuộc phiêu lưu này, tôi có thể thành thật nói rằng đó là không phải không có nhu cầu vật chất của nó. Tuy nhiên, các thị trấn xinh đẹp và cảnh quan không bao giờ thất bại trong việc đánh lạc hướng chúng ta khỏi sự mệt mỏi của cơ thể chúng ta.


Khi ăn tối đến gần, chúng tôi thấy mình ở giữa một thị trấn nhỏ xinh đẹp được gọi là Laufenberg. Hotel Rebstock được dễ dàng lựa chọn để lưu trữ chúng tôi để đêm cuối cùng của chúng tôi trên đường. Một ly cà phê cappuccino trêu ngươi và mảnh ấm áp của strudel nhà táo đã cho chúng ta năng lượng cần thiết để công viên xe đạp của chúng tôi trong nhà để xe của khách sạn (sau khi tất cả, các dấu hiệu bên ngoài của khách sạn cho biết xe đạp hotel) và leo lên tầng 3 để phòng của chúng tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: