Ngày 7 (40 mi / 64 Km): Laufenburg - Koblenz - Dottingen - Dielsdorf - Orelikon (Zurich). Thật khó tin, nhưng hôm nay là ngày cuối cùng của chuyến đi của chúng tôi. Tâm trạng của chúng tôi là một hỗn hợp của nỗi buồn và niềm vui. Một chuyến đi như vậy là một cuộc hành trình của một đời người, và chúng tôi thực sự không muốn nó được như vậy trên sớm. Bị mất trong suy nghĩ của chúng tôi, Arnon và tôi nói ít hơn, nhưng vẫn có thể tận hưởng từng chi tiết. Thu tiếp tục mê hoặc chúng ta với màu sắc và mùi vị của mình, và sự sinh động của không khí giữ các giác quan của chúng tôi cảnh báo. Tại sao nên mua ve may bay di Zurich Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Zurich, Thụy Sĩ tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Chúng tôi cưỡi thêm 10 dặm (16 km) dọc theo bờ sông Rhine Đức trước khi qua sông lặng, gần Koblenz, vào Thụy Sĩ. Không giống như những ngày trước đó, chân của chúng tôi đã được thử thách với một đồi nhiên, như chúng tôi đã phải leo lên từ sông Rhine lên đến Zurich. Chúng tôi đã được nghỉ ngơi nhiều hơn, những ngọn đồi có thể hầu như không có đặt ra một vấn đề. Tuy nhiên, có tính cơ bắp mệt mỏi của chúng tôi, và đặc biệt là đau đầu gối của tôi, nó đã được khá một chuyến đi khó khăn. Đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các cảnh quan tiếp tục làm hài lòng chúng ta, cũng như bây giờ, chúng tôi đi ngang qua một phần của khóa học đó là quen thuộc với chúng ta từ những chuyến đi trước đó. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, một bộ sưu tập đầy màu sắc của quả bí ngô được trang bị đầy sắp xếp ở phía bên của đường mòn. Hôm nay của bữa ăn trưa rất đặc biệt: Arnon, đối tác đi xe đạp của tôi trong tội phạm, chuẩn bị một bữa ăn truyền thống của xúc xích Thụy Sĩ (Weisswurst) trên bàn nướng. Điều gì có thể tốt hơn so với một bữa ăn ngoài trời mùa thu với bạn bè?

Khi chúng tôi đến gần Orelikon, gần Zurich, chúng tôi kết luận rằng chuyến đi của chúng tôi là một thành công lớn, và chúng tôi rất hài lòng với quyết định của mình để đi trước và làm điều đó. Đó là một kinh nghiệm của một đời. Có lần khi chúng ta mỉm cười với ý nghĩ sau đây một số giấc mơ hấp dẫn - nhưng điều này hầu như không so sánh để thổi sự sống vào những giấc mơ. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Kinh nghiệm của chuyến đi này cung cấp cho chúng tôi với những điều đã được kiểm chứng, chúng tôi sẽ làm một lần nữa, cũng như các chi tiết khác, chúng tôi sẽ tinh chỉnh để làm cho chuyến đi tiếp theo tốt hơn. Tôi không thể nhấn mạnh sự phong phú của chuyến đi này đủ, và chỉ có thể hy vọng rằng bạn cũng sẽ làm cho một chuyến đi như vậy - một nơi nào đó trên thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: