Thụy Sĩ Viện Công nghệ Liên bang - Zurich là trường đại học tốt nhất ở Thụy Sĩ theo xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới (ARWU). Các ARWU được công bố bởi Viện Giáo dục Đại học tại Đại học Giao thông Thượng Hải và một số chỉ số về thành tích học tập hoặc nghiên cứu được sử dụng để thiết lập các bảng xếp hạng, bao gồm các cao trích dẫn nghiên cứu, bài viết lập chỉ mục trong chỉ số trích dẫn lớn và nhân viên chiến thắng giải Nobel. Ve may bay di Zurich là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Có tám trường đại học của Thụy Sĩ trong Top-500 trường đại học của Word (2008). Top 5 trường đại học ở Thụy Sĩ: 1.Swiss Viện Công nghệ Liên bang - Zurich (xếp hạng thứ 24 trên thế giới), 2 Đại học Zurich (53 xếp hạng), 3 Đại học Basel (87), 4 Đại học Geneva (101-151th) và Thụy Sĩ Viện Công nghệ Liên bang - Lausanne (101-151th). Thụy Sĩ có mật độ rất cao của các trường đại học hàng đầu thế giới, với 1,1 ARWU các trường đại học trên 1 triệu dân.

Các SFIT - Zurich (ETHZ) là một trường đại học chuyên ngành. Nó chủ yếu bao gồm khoa học và công nghệ, với 16 khoa dạy chủ yếu ở các ngành khoa học kỹ thuật và kiến trúc, hệ thống định hướng khoa học, toán học và khoa học tự nhiên lĩnh vực. Liên hệ đại lý ve may bay tu TPHCM di Thai Lan của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.

SF Viện Công nghệ - Zurich được thành lập vào năm 1855 và là một trường đại học liên bang tài trợ. Chỉ có các trường đại học khác được liên bang tài trợ ở Thụy Sĩ là Viện Công nghệ Thụy Sĩ - Lausanne (một chị em trường đại học). Tất cả các trường đại học khác được tài trợ ở mức độ bang (cấp khu vực). Tài trợ liên bang có nghĩa là các trường đại học là một tổ chức quốc gia và điều này mang lại cho nó một nhiệm vụ giáo dục rộng hơn và cởi mở hơn. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.


Tổng số sinh viên tại SFIT - Zurich là 15.093 (khoảng 50% sinh viên đại học và 50% sinh viên tốt nghiệp). Trường có hai cơ sở chính: một ở trung tâm thành phố và một ở Honggerberg. Khuôn viên trường trung tâm thành phố là trên đỉnh của một ngọn đồi nhìn ra thành phố Zurich. Nó ngồi bên cạnh tòa nhà chính của Đại học Zurich, một trường đại học có nhiều liên kết đến Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ - Zurich.

Các bài khác cùng chuyên mục: