Không chỉ là Zurich xinh đẹp và đầy văn hóa - đó cũng là một trong những thành phố an toàn nhất trên thế giới. Chỉ cần một sự xấu hổ nó không phải là một trong những giá rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng nếu Zurich là điểm đến kỳ nghỉ của bạn: đây là một mười đầu kết hợp của các điểm tham quan phổ biến và kho báu ít được biết đến để giúp bạn có được vào tinh thần của Thụy Sĩ. Đặt ve may bay di Zurich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


1) Đi đến nhà thờ: một số điểm tham quan đẹp nhất của Zurich là nhà thờ của nó. Ba người đứng đầu là Grossmünster, Fraumunster và St Peter. Cho những người mê lịch sử, Grossmünster là nơi mà nhà cải cách vĩ đại, Zwingli, là mục sư. Fraumunster nổi tiếng với tuyệt vời Marc Chagall cửa sổ kính màu của nó, và St Peter tự hào có mặt đồng hồ nhà thờ lớn nhất trên thế giới.

2) Nhận artsy: ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ nghệ thuật rất lớn, Kunsthaus Zurich chắc chắn là giá trị một chuyến viếng thăm. Nó là một trong những bộ sưu tập lớn nhất của nghệ thuật hiện đại cổ điển trên thế giới, bao gồm các từ vựng bằng Munch, Picasso, Braque và Giacometti. Đại lý ve may bay tu Sai Gon di Thai Lan của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

3) Đi mua sắm cửa sổ: trên Bahnhof Strasse. Đường phố này là một trong những độc quyền và đắt tiền nhất tại Zürich, vì vậy có lẽ sử dụng trí tưởng tượng của bạn nhiều hơn ví của bạn. Kiến trúc đẹp và điểm tham quan như Rennweg và Paradeplatz trên đường đi làm Bahnhof Strasse là một điểm tuyệt vời.

4) Lindenhof: Cung cấp một trong những điểm tốt nhất của Limmat và phía đông của Zurich, các Lindenhof là một ốc đảo xanh trong khu vực lịch sử cũ và một điểm đến du lịch nổi tiếng. Nhưng điều đó không ngăn chặn người dân địa phương từ mọc lên ở đây với một chai rượu sâm banh và một vài cốc nhựa và chờ đợi mặt trời đi xuống đúc một ánh sáng huyền diệu vào thành phố ...

5) Rote Fabrik: một trong những trung tâm văn hóa lớn nhất tại Zurich, Rote Fabrik (Nhà máy màu đỏ) là một trung tâm cho các buổi hòa nhạc, liên hoan và lễ hội. Phần lớn âm nhạc là độc lập hoặc không chính thống là tự nhiên, và đó cũng là một rạp chiếu phim, quầy bar và nhà hàng. Ngoài ra, nó nằm ngay gần hồ ... đó là tốt đẹp.

6) Đi Thụy Sĩ: tại Johanniter Brasserie. Một yêu thích của các người dân địa phương, nhà hàng này nổi tiếng với các sản phẩm theo mùa và phần hào phóng. , Phục vụ các bữa ăn truyền thống của Thụy Sĩ, đây là một trong những bạn chỉ không muốn bỏ lỡ.

7) Nhận chân ướt: tại Barfussbar (bar chân trần), Frauenbad.. Một nơi hoàn hảo cho buổi tối mùa hè, đặt cho mình một thức uống, kick off giày của bạn và thưởng thức xem qua sông và thành phố ngoài trong khi nhúng ngón chân của bạn trong nước. Trời. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Delta ở đây.


8) uống trong một số nền văn hóa: Nhà hát Maiers chỉ là off-trung tâm ở Zurich và là nổi tiếng với chương trình đa dạng của nó: hài kịch, nhạc kịch, kịch, ban nhạc, nghệ sĩ solo, biểu diễn múa, ca đoàn và như vậy, cùng với nhà hát Improv và singalong- biểu diễn. Nếu bạn cần một thức uống cứng sau khi tất cả rằng, tin tức tốt, bởi vì cũng có một thanh.

9) Xem những gì bạn có thể thấy: Xem Zurich là một hồ nước tuyệt đẹp, khung bằng gỗ và núi. Dễ dàng truy cập từ thành phố, tại sao không chỉ đơn giản là đi dạo qua phong cảnh tuyệt vời này?

10) Và cuối cùng: kết thúc của chuyến đi của bạn với một chuyến đi thư giãn để Balthazar Cafe và làm quen với những thú vui của strudel táo Thụy Sĩ nổi tiếng (không tiết kiệm đồ nước sốt) và sô cô la nóng.. Một ngon gửi đi.

Các bài khác cùng chuyên mục: