Indonesia là một vùng đất huyền bí, đó là chấm với ngôi đền cổ, các tòa nhà thuộc địa cũ, và một niềm tin vào ma quỷ địa phương. Bất kỳ người truy cập vào đất bí ẩn này có thể khám phá một số trong những nơi bị ám ảnh nhất ở châu Á. Hãy tưởng tượng một thành phố hiện đại mở rộng rất lớn, với một phần thuộc địa đổ nát, và bạn phát hiện ra cũ Kota. Điểm dừng chân cuối cùng trên Blok M để Kota đường xe buýt, khu vực này sẽ nhắc nhở bạn về một Amsterdam đổ nát, với một số trong những thành phố lâu đời nhất tòa nhà. Mua vé máy bay đi Indonesia tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.rl][/b] tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.


Vào ban đêm, vài người dân địa phương muốn mạo hiểm trong lĩnh vực này chủ yếu là bị bỏ rơi của thành phố, như những bóng ma của quá khứ đen tối của Indonesia được cho là lén bóng tối, đường phố bị bệnh thắp sáng, và các tòa nhà bị bỏ hoang. Mặc dù văn phòng của thống đốc Hà Lan trước đây, nhìn ra một quảng trường lớn, vẫn thu hút du khách tìm kiếm sự yên tĩnh, trong một thành phố lớn và thường không ngủ. Semarang là một thành phố của tương phản, một khi một thành phố được ưa chuộng bởi thực dân Hà Lan, nó có một khu phố cổ đổ nát với một trong những nhà thờ cổ nhất Indonesiaa. Khu vực kỳ lạ này không phải là bị ám ảnh nhất, nhưng một tòa nhà được gọi là ngàn cửa này. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.

Nằm ở trung tâm của thành phố, Lawang Sewu, đã từng là trụ sở của công ty đường sắt Hà Lan, và là một tòa nhà theo phong cách châu Âu tropical- với các hành lang mở, và hàng trăm văn phòng cá nhân. Ngày quân đội Nhật Bản vào Semarang, là ngày xây dựng độc đáo này đã trở thành nổi tiếng ở Indonesia. Trong hầu hết các thành phố của Hà Lan Java, các Kempeitai cảnh sát bí mật đáng sợ đã qua các văn phòng, và nó đã trở thành việc xây dựng cái chết cho hàng trăm tù nhân Hà Lan, Indonesia và một số không may mắn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

Kể từ khi độc lập, Lawang Sewu, đã lo sợ của người dân địa phương, và mặc dù là một bước ngoặt của địa phương, xây dựng chưa bao giờ được tái sử dụng làm văn phòng. Vào ban ngày du khách có thể khám phá các tòa nhà, nhưng hầu hết mọi người tránh nó, và hiếm khi mạo hiểm gần nó sau khi trời tối. Borneo là nhà của một số các Jungles trinh nữ cuối cùng ở Đông Nam Á, nơi Dayak khốc liệt vẫn còn đi lang thang, là hòn đảo phát triển. Các bộ lạc cổ xưa sử dụng để săn đầu, nơi mà họ sẽ đi lang thang các khu rừng sâu, và cắt của người đứng đầu của kẻ thù của họ.


Rất nhiều người nước ngoài đã kể câu chuyện nhìn thấy đèn sáng trong các khu định cư khu rừng xa xôi nhất, và truyền thuyết địa phương kể rằng các đèn là những gì còn lại của các nạn nhân không đầu của các thợ săn đầu.

Các bài khác cùng chuyên mục: