Kawah Putih Volcano:
Kawah Putih (trắng Crater) là một miệng núi lửa tuyệt chủng nằm phía tây nam của Bandung. Các lái xe từ thành phố Bandung sẽ mất khoảng 2 giờ. Sẽ có xe đón tại căn cứ của Kawah Putih để đưa bạn lên đến miệng núi lửa thực sự. Lái xe với chiếc xe của riêng cá nhân của bạn là có thể, nhưng rất tốn kém. Những dòng xe bán tải chỉ 15,000RP chi phí và sử dụng mở mặt săn kiểu xe tải pickup, mà làm cho xe lên rất thú vị. Quan điểm của Kawah Putih chính nó là cảnh quan tuyệt đẹp và đôi khi, siêu thực. Thỉnh thoảng, những đám mây sẽ intermix với khí sulfuric từ miệng núi lửa, tạo thành bối cảnh hoàn toàn trắng này. Một vị trí tuyệt vời cho hình ảnh và một phải ghé thăm. Một lời khuyên, mặc dù nó được thực sự lạnh tại hội nghị thượng đỉnh của Kawah Putih, do đó, mang theo áo khoác và găng tay của bạn. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.


Núi Papandayan:
Núi Papandayan nằm ở khu vực Garut, khoảng 3 giờ lái xe từ Bandung. Đây là một ngọn núi lửa đang hoạt động và rất không ổn định mà cuối cùng nổ ra vào năm 2002 thuê một hướng dẫn tại các cơ sở của núi lửa và các chuyến đi lên núi lửa có thể mất bất cứ nơi nào giữa 2-3 giờ hoặc cả ngày, tùy thuộc vào con đường bạn đang dùng. Trên đường đi, bạn sẽ vượt qua bằng cách rít lên lỗ thông hơi lưu huỳnh và xinh đẹp, kỳ lạ màu trắng mùi hôi thối lakes.The lưu huỳnh khí sulfuric là rất mạnh mẽ ở đây, nên mang theo một chiếc khăn để che mũi của bạn. Tại hội nghị thượng đỉnh của núi Papandayan, có một hồ nước xinh đẹp được gọi là Danau Hijau, mà bạn có thể bơi trong, nếu bạn muốn. Chắc chắn là một nơi tốt để chụp những bức ảnh tuyệt vời như cảnh quan là ngoạn mục. A-phải đi như bạn có thể nhận được lên gần miệng núi lửa sôi và lỗ thông hơi lưu huỳnh không có rào cản. Đừng mất thời gian của bạn để thưởng thức phong cảnh từ đỉnh núi Papandayan. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

Maribaya Thác nước:
Các Maribaya Thác nước được đặt tại Lembang, ở phía bắc của Bandung.Upon đến tại Thác nước Maribaya, chúng tôi đã thất vọng như những thác nước không như trong các tài liệu quảng cáo / trực tuyến. Tuy nhiên trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, đã có một công viên quốc gia tiếp tục xuống đường mòn được gọi là Vườn Quốc gia Juanda, mà nhà lịch sử chiến tranh thế giới 2 hang động được sử dụng bởi người Hà Lan và Nhật Bản. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Giá vé 40,000RP mỗi người để vào Vườn quốc gia Juanda. Sau đó chúng tôi có mình ojeks (xe máy) với tay đua của địa phương với giá của 20,000RP. Họ đưa chúng tôi xuống một con đường nhỏ và ọp ẹp thành hai hang động, Goa Belanda (Cave Hà Lan) và Goa Jepang (Động Nhật Bản). Hướng dẫn địa phương sẽ có mặt và một tour du lịch xung quanh mỗi khoảng 20, 000RP cho mỗi nhóm. Cảm giác ghê rợn khi ở trong các hang động tối đen như mực sẽ sớm được ghi đè bởi cảm giác sợ hãi trong việc tại một địa điểm lịch sử như vậy. Hướng dẫn thậm chí sẽ đưa bạn vào phòng thẩm vấn và kho vũ khí cũ, vì vậy thực sự thưởng thức trải nghiệm độc đáo này.

Các bài khác cùng chuyên mục: