Bern:
Bern (tiếng Pháp: Berne, Ý: Berna, Romansh: Berna) được biết đến là thủ đô của Thụy Sĩ nhưng điều khác đi lên khi thành phố đang được đề cập: UNESCO công nhận là di sản thế giới. Một đường chuyền giữ Eurail sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để đi du lịch và kinh nghiệm đi bộ trên đường phố Bern, nơi công trình kiến trúc hiển thị thiết kế của sử thi hùng vĩ và vẻ đẹp. Thêm vào các mẫu thiết kế đáng chú ý là tòa tháp đồng hồ tuyệt đẹp và đài phun nước mà hầu hết khách du lịch xem xét như là một giọng quyến rũ cho thành phố. Nó có khoảng 130.000 cư dân và nó là một thành phố thủ đô quyến rũ của châu Âu. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Si Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Lịch sử Bern:
Thành phố Bern có một truyền thuyết về nó như thế nào có tên của nó. Nó đã được cho biết rằng một công tước bằng tên của Berchtold V, quyết định và đã thề rằng con vật đầu tiên ông nhìn thấy trong khi săn bắn sẽ là tên của thành phố. Đúng như lời nói của ông, thành phố có tên từ một con gấu. Khi Berthold chết heirless, Hoàng đế Frederick II giải phóng Bern là một thành phố của đế quốc. By 1353, thành phố đã được đưa vào Liên bang Thụy Sĩ và trở thành thành phố độc lập lớn nhất. Năm 1848, nó được đặt tên là thành phố thủ đô của Thụy Sĩ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay gia re di Thai Lan để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Những điều Để làm Trong Bern:
Người ta sẽ không phải thất vọng khi cố gắng để cảm thấy bản chất của thành phố. Một ngày ở Bern sẽ làm cho một khách du lịch nội lịch sử đẹp của mình thông qua các tòa nhà cũ của nó pha trộn với tính hiện đại của các cửa hàng. Hãy thử các đặc sản địa phương mà chủ yếu được làm bằng pho mát với chất lượng tốt nhất trên thế giới, bánh hạt và sô cô la Thụy Sĩ. Một cũng sẽ được hưởng thông qua nghệ thuật Bảo tàng Lịch sử của nó Berne, Bundeshaus (Hạ nghị viện), Kunstmuseum hoặc Bảo tàng Nghệ thuật tốt, và những người khác. Gurten, một ngọn đồi xinh đẹp được tìm thấy chỉ ở ngoại thành của thành phố sẽ cho phép một người để xem xem hấp dẫn của Bern trong khi theo đuổi sự quyến rũ của cái nhìn toàn cảnh của núi Alp Bernese ở phía đối diện. Một trong những điểm thu hút lạ của châu Âu là Gấu Pit Bern, là nơi đặt các thành phố linh vật trong một hố gần thành phố. Sau một truyền thống 500 năm trang web này bị đóng cửa trong năm 2009. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Delta ở đây.


Bắt Và Khoảng Bern:
Chủ sở hữu vượt qua Eurail có thể tận hưởng sự tiện lợi của việc phải nhập Bern mà không có nhiều vấn đề. Đưa Bern có thể được thực hiện bằng máy bay, tàu hỏa và ô tô. Thành phố cũng tự hào của hệ thống giao thông công cộng chất lượng cao bao gồm xe buýt, trolleybuses và hệ thống mưa S-Bahn. Cách tốt nhất, tuy nhiên, để tối đa hóa của một chuyến thăm Bern là để trải nghiệm thành phố bằng cách đi bộ hoặc bằng xe đạp.

Các bài khác cùng chuyên mục: