Tất cả mọi thứ được trợ cấp, thậm chí dầu ăn, bột mì, gạo, đường, nhiên liệu, vv. Chính phủ đã và đang cung cấp các khoản trợ cấp để nhân dân sẽ tiếp tục bỏ phiếu cho đảng cầm quyền. Vì vậy, nó chưa bao giờ được để lợi thế của Chính phủ để làm cho người Mã Lai độc lập. Một Malay độc lập thuộc Chính phủ có thể không bỏ phiếu cho BN. Do đó, tốt hơn để giữ cho ăn với trợ cấp .. Vì vậy, trong 50 năm qua, tất cả mọi thứ đã được trợ cấp. Tại sao nên mua ve may bay di Indonesia Lion Air ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Indonesia tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Nhưng bây giờ với 27million người dân trong nước mà hơn một nửa là người Mã Lai, trợ cấp đang nhận được đắt tiền hơn. Ngoài ra còn có nhiều hơn thế nữa trộm cắp và lãng phí của giới thượng lưu ở Malaysia. Nhưng không có đáy giếng đầy tiền. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

Mọi thứ đều có giới hạn của nó. Số tiền này sẽ sớm chạy ra ngoài. Nếu không có sự trợ cấp cho dầu ăn, đường, bột mì và xăng dầu, làm thế nào người dân, đặc biệt là người Mã Lai, sẽ tồn tại? Đã raduates trường đại học không thể tìm được việc làm hoặc cạnh tranh trong khu vực tư nhân. Điều gì xảy ra khi tiền dầu chạy ra ngoài? Điều gì xảy ra khi (nếu không, nhưng khi) Chính phủ có thể không chỉ đơn giản là chi tiêu hàng tỷ tiền dầu để duy trì cơ sở có quyền biểu quyết của mình nữa? Đó là khi chúng tôi có thể nhìn thấy những người ngủ trên đường phố, giống như ở Indonesia. Nếu điều đó xảy ra đất nước này sẽ đi lên trong ngọn lửa. Tất cả chúng ta sẽ được tiêu thụ.

Tại Indonesia, Chính phủ đã không huy động hàng trăm của hàng triệu người (hơn 250 triệu dân Indonesia) với các kỹ năng cạnh tranh để phát triển đủ thức ăn cho mình. Do đó thực phẩm là tốn kém. Họ thậm chí không có kỹ năng sống đơn giản như đến làm việc vào thời gian, tổ chức mình để làm nhiệm vụ đơn giản, duy trì vệ sinh tốt và sạch sẽ và như vậy. Họ đang kém đọc và không được thông báo về nhiều điều đang xảy ra xung quanh thế giới. Chính phủ của họ đã thất bại trong tất cả các spects. Do đó, Indonesia trung bình vẫn còn nghèo khó. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Điều tương tự cũng đã xảy ra ở Malaysia. Những người trẻ tuổi của chúng tôi, đặc biệt là người Mã Lai, không có kỹ năng sống cơ bản. Chúng tôi không nói về các kỹ năng cạnh tranh nhưng các kỹ năng sống cơ bản. Chính phủ là không nghiêm túc về cho họ những kỹ năng hữu ích cạnh tranh một trong hai. Các Mat Rempits đang được tôn vinh bởi các chính trị gia như vị cứu tinh của dân tộc (Mát Cemerlang). Điều chỉnh. họ sử dụng ma túy, hiếp dâm băng đảng, cướp kẻ trộm và máy bay chiến đấu đường phố.

Khi cảnh sát được gọi là hiệu quả Nooriyah Anvar được bổ nhiệm làm trưởng Cảnh sát giao thông, cô đã đi sau khi Mát Rempits với một sự trả thù. Có ai nhớ cô ấy? Cô bị tịch thu xe đạp của họ ngay tại chỗ. Nhưng Mat Rempits sớm được gọi là sức mạnh chính trị của họ và Nooriyah Anvar bị đuổi khỏi. Cho đến nay cô giữ kỷ lục là ngắn nhất phục vụ giao thông, cảnh sát trưởng tại Malaysia. Cô đã được thay thế bởi Senior Asst Comm (II) Datuk Hamza Taib.


Vì vậy, Chính phủ không phải là nghiêm trọng về việc cải thiện vị trí của người Mã Lai .. Nó phục vụ Barisan Nasional Chính phủ để giữ cho người Mã Lai xuống và ra ngoài. Sau đó, người Mã Lai có thể đi đến Chính phủ mảnh vụn. Bằng cách này, các tầng lớp cầm quyền nhận được để giữ toàn bộ ổ bánh cho mình. Đi thăm Indonesia. Đây là những gì đang xảy ra ở đó. Nó đang xảy ra ở đây quá. Liệu Malaysia có một vấn đề? Có người Mã Lai không phải là hạnh phúc, người Trung Quốc không hài lòng và Ấn Độ không hài lòng.

Các bài khác cùng chuyên mục: